‘Đón Tết’ cùng nữ sinh lớp 10 trong nhà nghỉ

Ngày 5/4, Vũ Trường Quân (26 tuổi), ở Hà Trung, Thanh Hóa bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi giao cấu trẻ em. Người bị hại chính là nữ sinh lớp 10 bị “mất tích” gây xôn xao dư luận quận Long Biên thời gian gần đây.

Đêm 28 Tết Mậu Tý, gia đình anh Nguyễn Văn Quang, ở quận Long Biên đến công an trình báo việc con gái Nguyễn Thu Vân (16 tuổi), hiện học lớp 10, đột nhiên mất tích. Theo tường trình của gia đình anh Quang, sáng hôm đó, cháu Vân xin phép bố mẹ đến nhà người họ hàng ở xã Cổ Bi, huyện Gia Lâm chơi. Từ chập tối, Vân đi ra ngoài chơi đến khuya vẫn không thấy về, cũng không gọi điện liên lạc.

quan.jpg
Vũ Trường Quân

Tiến hành rà soát nhân chứng, đội Điều tra hình sự, Công an quận Long Biên nắm được trước đó, một chiếc taxi đã đến đón Vân đi. Với tình tiết này, gia đình anh Quang cung cấp cho cơ quan công an một giả thiết về sự mất tích của con gái.

Đầu năm 2007, chị gái anh Quang ở quận Đống Đa có đưa về nhà một cậu thanh niên mặt mũi sáng sủa. Người này tên Quân, từng lang thang ở Bến xe Miền Đông (TP HCM), rồi được anh rể anh Quang nhận làm phụ xe khách tuyến Hà Nội – Sài Gòn. Khi không chạy xe, Quân về nhà chị gái anh Quang ở và được giúp đỡ xin vào làm lái taxi cho một doanh nghiệp có trụ sở ở đường Láng.

Một lần, gia đình anh Quang tổ chức liên hoan, Quân được dẫn tới chơi. Từ đó, giữa Quân và Vân có quan hệ khá thân mật. Vân từng khoe với bố mẹ được Quân tặng chiếc điện thoại di động để liên hệ.

Đúng như dự đoán, tối 28 Tết, Quân đến đón Vân đi chơi. 21h30 cùng ngày, về gần đến nhà, biết người nhà đang cuống quýt đi tìm, Vân sợ bị mắng nên đã bảo Quân chở đi… trốn. Chiều ý Vân, Quân đưa cô gái đến nhà nghỉ ở phường Ngọc Lâm, rồi hôm sau rủ Vân về quê chơi.

Trên đường về, được biết bố mẹ Vân đến tìm, Quân thuê nhà nghỉ ở thị xã Bỉm Sơn, “gửi” Vân ở đó rồi về nhà một mình. Ngày 29 đến mùng 2 Tết, Quân và Vân “đón Tết” trong nhà nghỉ. Sợ bị phát hiện, Quân đưa Vân về thị trấn Sặt, Hải Dương để lẩn trốn. Tại nhà nghỉ ở đây, Quân đã tìm cách giao cấu với cô nữ sinh lớp 10.

Sau khi chi hết hơn 5 triệu của Quân vào tiền trọ, ăn uống, Vân gọi điện về nhà xin bố mẹ 3 triệu đồng. Vì lo con gái không có tiền sẽ không liên lạc được, bố mẹ Vân đã chuyển tiền vào tài khoản của Quân. Trung tuần tháng 3/2008, phát hiện “đôi tình nhân” này tại một nhà nghỉ, công an thị trấn Sặt điện thoại cho bố mẹ Vân đến đón.

Tuy nhiên, về nhà được một hôm, Vân lại điện thoại nhắn Quân đến đón đi trốn tiếp. Lần này, nơi tá túc của cặp tình nhân là nhà nghỉ Minh Đức ở phường Quan Hoa (Cầu Giấy).

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Long Biên, Vũ Trường Quân khai nhận toàn bộ nội dung sự việc và thổ lộ tình cảm giữa hai người là hoàn toàn có thật, hết sức trong sáng. Tuy nhiên, mối tình đó đã vi phạm pháp luật.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: