Cháu bé 2 tuổi bị đẩy qua cửa sổ xe buýt

Sáng 7/4, khi một chiếc xe buýt đang lưu thông tại khu vực vòng xoay Trung tâm thương mại thị xã Bà Rịa (Bà Rịa – Vũng Tàu) bất ngờ một bé trai khoảng 2 tuổi bị một phụ nữ đẩy rơi ra ngoài qua cửa sổ xe.

Cháu bé được một số người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bà Rịa ngay sau đó, trong tình trạng chấn thương đầu, máu liên tục chảy qua lỗ tai.

Tại cơ quan công an, người phụ nữ khai tên Đào Thị Cẩm Hồng (37 tuổi, quê An Giang), đưa cháu trai trên tới phường 11, thành phố Vũng Tàu để gặp người quen.

Một số người đi cùng chuyến xe buýt cho biết, chị Hồng có biểu hiện khác thường như gắt gỏng với một đứa trẻ khác trên xe, giật sợi dây chuyền trên cổ cháu trai đi cùng với chị ta rồi bứt ra từng đoạn ném lung tung. Ngay cả chiếc nhẫn đeo trên tay của cháu trai đi cùng cũng bị chị ta tháo ra ném qua cửa sổ cùng với tiền thừa nhà xe trả lại.

Theo chủ nhà nơi chị Hồng đến, trước đây chị Hồng từng là “ôsin” cho gia đình nhưng sau đó về quê lầy chồng. Cách đây hơn một năm, chị Hồng có dẫn một cháu trai quay lại xin làm thuê nhưng gia đình không có nhu cầu nữa.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: