ANH ẤY THÍCH MẶC ÁO MÀU GÌ?

Chàng thích màu xanh
Anh ấy trọng chữ tín và rất thận trọng trong công việc, là người có năng lực trong vấn đề quản lý nên con đường sự nghiệp của anh ấy thênh thang rộng mởi. Nhược điểm của chàng là hơi khô khan và kiệm lời. Hơn thế nữa anh ấy là người khá kín đáo trong tình cảm và sợ bộc lộ tình cảm của mình thì sẽ bị người khác chê yếu đuối. Bởi vậy đối với những anh chàng này bạn cần tạo cơ hội để anh ấy bộc lộ tình cảm của mình.

Màu đỏ
Anh ấy là người hoạt bát nhiệt tình, dám nghĩ dám làm và rất thích đương đầu với thử thách. Bên cạnh anh ấy bạn sẽ luôn tìm thấy cảm giác vui vẻ và thú vị.
Tuy nhiên, những anh chàng này thường khá mẫn cảm và hay suy diễn, anh ta cũng là người rất để ý đến bề ngoài của mình và của người khác. Tất nhiên, mẫu con gái mà ấy thích thường là những cô xinh đẹp và nổi bật.

Màu tím
Chàng là người cẩn thận, luôn kìm nén tình cảm, mọi buồn vui đều giữ riêng cho mình mà không bộc lộ cùng ai. Với phong cách hơi bí hiểm một chút, lại thêm vẻ xa cách lạnh lùng, trên thực tế anh ta khá ít bạn. Ưu điểm của anh ấy là có đầu óc nhạy bén và tinh tế.

Màu vàng
Đó chỉ là một chú bé trong thân hình cao lớn của người đàn ông trưởng thành. Anh ưa mạo hiểm, rất hoà đồng, tính tình lạc quan cởi mở.
Anh ấy luôn là trung tâm trong những cuộc vui, và rất thích hợp với những nghề mang tính đại chúng như PR hay MC. Tuy nhiên cần thận trọng vì anh chàng này khá đa tình.

Màu trắng
Vui vẻ cởi mở, có thái độ yêu gét rõ ràng và luôn thẳng thắn bộc lô tình cảm của mình. Nếu anh chàng này thích bạn, chàng sẽ thổ lộ ngay và không ngại nhờ người khác giúp đỡ nếu bạn chưa để ý đến anh ấy. Nhược điểm lớn nhất của anh ấy là quá ưa gọn gàng sạch sẽ, do vậy không thể chịu nổi những cô nàng cẩu thả và luộm thuộm.

Màu đen
Thường là người hướng nội và luôn thích độc hành. Trong công việc anh ấy luôn tự tin vào bản thân mình nên hay có xu hướng độc lập với người xung quanh. Những người này khi đã yêu thì rất sâu đậm và thuỷ chung, tuy nhiên hãy xác định, sẽ có những lúc anh ấy bỏ cả người yêu để làm công việc yêu thích của mình, vì đó là… độc hành.

Màu lam
Người đàn ông trung thực thẳng thắn – chàng xứng đáng là người để bạn có thể dốc bầu tâm sự. Nếu có nỗi buồn đừng ngại ngần tìm đến bên anh ấy, anh ta có thể chia sẻ và cho bạn nhữnglời khuyên bổ ích để giải quyết khó khăn.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: