Hà Nội: Một đêm xảy ra bốn vụ cháy

Chỉ trong vòng từ tối 12/4 đến rạng sáng 13/4, trên địa bàn Hà Nội đã xảy ra 4 vụ cháy tại nhà dân, trong đó có hai vụ do chập điện, một vụ do hở bình gas.

19h ngày 12/4, một đám cháy đã xảy cháy tại gian phòng đang cải tạo thành phòng hát karaoke của chị Lại Thị Mai Hương, ở nhà số 10 phố Ngô Sỹ Liên, quận Đống Đa. Lực lượng Cảnh sát PCCC Giảng Võ đã xuất 2 xe cứu hoả để dập tắt. Thiệt hại tài sản ước trị giá 5 triệu đồng, nguyên nhân là do chập điện.

Cùng thời điểm trên, tại quán bán phở, nước giải khát ở nhà số 376, tổ 17, phường Thạch Bàn, quận Long Biên của gia đình chị Đoàn Thị Thuỷ cũng đã xảy cháy làm một người bị bỏng nặng là chị Hoàng Thị Huyền (SN 1989, quê ở Lạng Sơn là người giúp việc cho chị Thuỷ) và anh Lê Văn Thắng là khách hàng ăn tại quán bị bỏng nhẹ.

Công an phường Thạch Bàn đã phối hợp Đội Cảnh sát PCCC Gia Lâm xuất 2 xe cứu hoả và nhân dân dập lửa tắt kịp thời. Sơ bộ xác định nguyên nhân là do hở bình, dò khí gas gây cháy.

21h30 cùng ngày, vụ cháy thứ 3 xảy ra tại phòng bếp nhà số 4, B9 Đầm Trấu, quận Hai Bà Trưng. Chủ nhà là chị Trình Lan Anh. Đội Cảnh sát PCCC Phan Chu Trinh đã xuất 2 xe cứu hoả tổ chức dập tắt. Thiệt hại cháy các đồ đạc trong phòng trị giá 10 triệu đồng. Nguyên nhân do chập điện.

Vụ cháy thứ tư vào lúc 2h27 rạng sáng 13/4 tại phòng 504, K18 Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng. Đám cháy đã được dập tắt sau khi đội PCCC Phan Chu Trinh có mặt cùng hai xe cứu hoả. Nguyên nhân chưa được xác định.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: