“Uhm Jung Hwa rất quyến rũ!”

Đó là lời nhận xét của nhiếp ảnh gia Jo Sun Hee, người từng cộng tác với “nữ ca sĩ gợi cảm” Uhm Jung Hwa thực hiện bộ ảnh “Corner Suite” và “Zhum in New York” tại Cebu (Philippines) hồi cuối tháng 3 vừa rồi.

Uhm Jung Hwa được xem là một trong những nữ diễn viên U30 gợi cảm và bốc lửa nhất Hàn Quốc. Cùng với Kim Hye Soo, Uhm Jung Hwa luôn là lựa chọn số một cho những vai diễn nữ tính, cá tính và thông minh. Uhm Jung Hwa có lối diễn hết sức tự nhiên và bạo dạn, cô từng làm quen với khán giả Việt Nam qua hai bộ phim nhựa đặc sắc Say tình và Đổi vợ.

Hai bộ sưu tập thời trang Corner Suite và Zhum in New York là những tác phẩm đầu tay của Uhm Jung Hwa được giới thiệu với người hâm mộ từ năm 2007. Sau đêm trình diễn ra mắt hồi tháng 8/2007, Uhm Jung Hwa quyết định đích thân làm người mẫu cho hai bộ sưu tập thời trang mới của mình.

Cô mời nhiếp ảnh gia Jo Sun Hee tới Philippines thực hiện bộ ảnh. Cộng tác lần đầu tiên với “nữ diễn viên gợi cảm này”, Jo Sun Hee có nhiều ấn tượng tốt đẹp. Anh hết lời khen ngợi khả năng biểu cảm của cô trước ống kính máy quay.

“Khi đứng trước máy ảnh, Uhm Jung Hwa giống như “tắc kè hoa”, cô ấy biến đổi với hàng nghìn gương mặt khác nhau, tất cả đều rất quyến rũ”, Jo Sun Hee ca ngợi.

Hiện tại, Uhm Jung Hwa đang chuẩn bị phát hành album mới và nghiên cứu kịch bản điện ảnh mới. Bộ phim Đổi vợ mà cô tham gia cùng Lee Dong Gun, Han Chae Young năm 2007 đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả và giới truyền thông.

Những hình ảnh đẹp của Uhm Jung Hwa, nữ hoàng gợi cảm của điện ảnh Hàn Quốc:

xem thêm tại đây

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: