Avram Grant ra tay trị kẻ phản đồ

Một ngày sau khi bị cậu học trò đồng hương Tal Ben Haim xỏ xiên, HLV trưởng của Chelsea quyết định ra án.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Sun mới đây, Tal Ben Haim bất ngờ có những lời lẽ đầy hiềm khích nhắm vào HLV Avram Grant. “Jose Mourinho là nguyên nhân tôi đến Chelsea“, trung vệ sinh năm 1982 tuyên bố. “Nếu biết Avram Grant sẽ trở thành HLV tôi có lẽ đã ký hợp đồng với CLB khác rồi”.

2ben.jpg
Ben Haim được Mourinho đưa về hồi hè năm 2007.

Trước hành động của trung vệ người Israel, Chelsea buộc phải ra tay trị loạn. Phạt 80.000 bảng, tương đương với hai tuần lương, là mức án cụ thể và tức thời nhất mà đội chủ sân Stamford Bridge dành cho anh.

Tuy nhiên, đó có thể chưa phải là tất cả. “Đây là chuyện nội bộ, nhưng theo quan điểm của tôi nếu cầu thủ mắc sai lầm chúng tôi cần phải xử lý theo cách của chúng tôi, theo cách của tôi”, HLV Avram Grant cảnh báo cậu học trò về một tương lai có thể còn ảm đạm hơn cho anh những ngày tháng tới.

Cội rễ dẫn đến hành động nổi loạn của cựu trung vệ Bolton được cho là vì anh liên tục phải ngồi dự bị trong thời gian qua. Về điểm này, cựu HLV tuyển Israel cho rằng: “Tôi không nghĩ Jose từng hứa với Ben Haim là sẽ ưu tiên sử dụng cậu ta trên cả John Terry, Carvalho và Alex”.

Ben Haim chuyển đến Chelsea từ mùa hè năm ngoái và được chơi cả thảy 20 trận, cho đến trước khi thành người thừa từ tháng hai.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: