Hãy giúp tôi gột rửa tội lỗi?

Chồng tôi đã vô tình đọc trên nick yahoo của tôi những đoạn đàm thoại của tôi và một người bạn chat. Trong đó có lúc như tình vợ chồng, có những lời giận hờn chia tay. Anh ấy rất giận, không ăn uống mấy ngày, chỉ ngồi khóc thầm lặng.

Tôi rất buồn muốn được những lời trách mắng và bình luận. Tôi là một phụ nữ đã có chồng, hôn nhân của tôi là cuộc hôn nhân tự đăng ký kết hôn và không có đám cưới. Tôi và chồng đã sống nhũng ngày thật ấm êm, nhưng rồi bây giờ gần như đổ nát. Nguyên nhân là tôi, một phụ nữ sống tệ (có thể cho là vậy).

Năm 21 tuổi, tôi gặp anh ấy trong một lần du lịch, rồi bén chuyện yêu đương và cũng từ đó sóng gió gia đình ập xuống, tan rồi hợp, hợp rồi tan, chỉ vì ngày ấy bên nhà chồng tôi không đồng ý. Còn tại sao thì tôi không biết rõ, chỉ biết là không thích tôi. Nhưng cuối cùng thì chúng tôi cũng đã đến với nhau cho đến giờ và chưa có con (vì chưa muốn có, định sang năm sẽ có). Hôn nhân là sự tự ý đăng ký kết hôn, không có hoa hồng, nến thơm, đèn hoa, chỉ có 2 người ký vào một tờ giấy thế là kết hôn xong. Tuy nhiên tôi cũng đã rất vui khi sống bên anh, cho đến một ngày tôi đã gây ra lỗi lầm.

Một lần nọ, tôi đã quen một người đàn ông khác, cách đây 2 năm. Lúc đầu thì chỉ là những lời nói qua công việc, rồi khi có yahoo chat thì nói chuyện vui vui với nhau. Không ngờ những chuyện vui và chia sẻ, cộng với một tuổi thơ mà tôi hoàn toàn giống người đàn ông này đã làm chúng tôi xích lại gần nhau, gần nhau hơn trong câu chuyện vui, gần nhau hơn về những suy nghĩ. Và cuối cùng cũng là những lời yêu thương mặn nồng tha thiết. Tuy nhiên cho đến giờ này tôi cũng chỉ mới gặp anh ấy một lần vì anh đang phải làm việc ở nước ngoài.

Rồi một ngày không xa cách đây một tuần, chồng tôi đã vô tình đọc trên nick yahoo của tôi những đoạn đàm thoại mà chúng tôi nói chuyện với nhau. Trong những đoạn chat ấy có những lúc là bạn và những lúc như tình vợ chồng, rồi những lời giận hờn chia tay (thật sự là chia tay vì tôi đã xác định phải làm vậy và người kia cũng vậy). Anh ấy đọc xong rất giận, không ăn uống mấy ngày, không nói chuyện với tôi. Anh chỉ ngồi khóc một mình thầm lặng.

Tôi đau đến vô tận, tôi biết mình đã làm anh ấy thất vọng hoàn toàn, sụp đổ hoàn toàn. Tôi cố năn nỉ anh ấy và những gì để chứng minh rằng tôi và người đàn ông ở phương trời kia đã chấm dứt thì cũng đã cung cấp cho chồng tôi hết rồi. Giờ đây, anh ấy đã có thể nói chuyện với tôi, nhưng ngủ riêng, ăn cơm thì người ăn trước kẻ ăn sau. Trong đầu anh ấy vẫn nặng nề lắm.

Tôi đã làm tan vỡ cuộc sống gia đình, tôi là người phụ nữ đáng trách. Bây giờ tôi chỉ mong sao chồng tôi có thể bỏ qua để cùng tôi vượt qua giai đoạn này. Biết rằng rất khó và thậm chí không thể, nhưng tôi vẫn muốn đó là điều kỳ diệu xảy đến với tôi. Tôi yêu anh nhiều lắm, tôi không cố tình tìm đến với người đàn ông khác vì cái gì hết, chỉ là sự vô tình giết người của tôi. Tôi đã giết gia đình tôi, tình yêu của chồng tôi cho tôi, giết đi cuộc sống hạnh phúc này. Tôi đã kịp chấm dứt, nhưng muộn màng khi anh ấy cũng vừa kịp biết sau đó.

Bây giờ tôi phải làm gì để giữ được gia đình này của tôi. Mọi người hãy cho tôi một lời chê trách và cũng cho tôi cách để giữ gia đình này. Tất cả những gì làm tôi cũng đã thực hiện, nhưng trong đầu anh ấy vẫn đang buồn lắm. Chúng tôi chưa nói đến chuyện ly hôn và tôi sợ điều đó lắm. Hãy giúp tôi một lời nói dù rằng là lời chê trách. Và liệu rằng tôi có thể giữ được gia đình mình không? Dù muộn màng còn hơn tôi mất đi gia đình này. Chồng và tôi ai cũng rất buồn!

<Suu tam>

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: