Cha-con loạn luân sắp dời nhà vì bị tấn công

Vụ hai cha con lấy nhau ở Nam Úc đã gây xôn xao dư luận, có vài người bênh vực nhưng đa số đều lên án, cho rằng đấy là một việc làm ghê tởm, phi luân.

Tuy nhiên hai cha con vẫn nhởn nhơ lên truyền hình, quay video dung dăng dung dẻ trong công viên, bồng đứa do loạn luân khoe và cho rằng cuộc sống của họ rất hạnh phúc. Nay lại còn tuyên bố lập ra cái hội để giúp những người đồng bệnh loạn luân như họ với cái tên “cơ quan nghiên cứu sự hấp dẫn tình dục di truyền”.

Trong một lá thư giởi tới chương trình 60 Minutes, Jennifer và John Deaves nói họ dự tính dời khỏi nơi họ đang ở tại Mt Gambier, Nam Úc, sau khi xe hơi của họ bị tấn công, phá phách. Và trong lá thư này, họ nói ra chi tiết về quan hệ của họ mà trước đây trên chương trình 60 Minutes vào tối Chủ Nhật trước họ đã chưa nói.

204124513.jpg
Cha con loạn luân và đứa bé do mối tình loạn luân

Những người chỉ trích cặp loạn luân này như bà vợ thứ nhất và thứ hai của John Deaves đều cho rằng việc hai cha con nói họ tình cờ gặp nhau sau 30 năm xa cách là sai, bởi vì từ nhỏ Jennifer đã gặp cha mình dù cha mẹ ly dị. Đến tuổi thiếu niên, Jennifer tới ở một thời gian với bà kế mẫu, và khi bỏ bà này để sống xác thịt với con gái, John Deaves đã khoe với vợ thứ hai rằng chưa bao giờ ông làm tình mà sướng như làm với con gái.

Một điểm khác nữa là người giới thiệu chương trình của truyền hình đã mô tả rằng nếu không biết họ là cha con, thì thấy họ cũng giống như những cặp vợ chồng khác bởi đứa con 9 tháng của họ trông khỏe mạnh. Nhưng thật sự là cặp loạn luân này đã có một đứa con và chết vài ngày sau khi sinh ra vì bệnh tim bẩm sinh, một việc thường xảy ra đối với các cặp loạn luân (cao gấp 6 lần các vợ chồng bình thường).

Trong thư gởi cho đài, cặp này xác nhận họ đã gặp lại nhau từ năm 1984, khi Jennifer còn ở tuổi thiếu nhi.

Họ cũng xác nhận là quên nói ra chi tiết đứa con trai của họ tên là Jackson sinh năm 2001 đã chết vì dị tật tim (congenial heart disease) khi được 4 ngày, không phải chết trong bụng. Và họ cũng lý luận rằng trẻ chết non vì dị tật là chuyện bình thường.

Jennifer, 39 tuổi, cũng cho biết rằng bà không còn làm tình với người cha ruột 61 tuổi nữa. Họ nói trong tuần lễ vừa qua rất bận tâm, căng thẳng không thể tưởng tượng được vì các phản ứng, tuy nhiên họ không hối hận vì đã xuất hiện trước công chúng.

Jennifer nói họ muốn “mở mắt” cho một số người để biết rằng hiện nay trong cộng đồng có tình trạng gọi là ruột thịt thích xác thịt của nhau –“genetic sexual attraction”– nên họ muốn làm cho rõ hơn về những tin tức hướng dẫn sai lạc trên truyền thông.

Hai cha con viết: “Có rất nhiều lời bình luận cho rằng tôi và John nên bị truy tố và giam tù. Chúng tôi đã trải qua những tiến trình đó và được cho đóng thế chân $500 đô la để giữ hạnh kiểm trong 3 năm. Điều kiện duy nhất để tại ngoại là chúng tôi không được làm tình với nhau. Chúng tôi đang tuân hành lệnh này”.

Tin cho hay cảnh sát Nam Úc đang theo dõi cặp vợ chồng này. Thật ra, khó có thể bắt quả tang hai vợ chồng loạn luân này làm tình, trừ phi Jennifer lại mang bầu lần thứ ba với cha ruột của mình.

Ký giả Andrew Bolt trong một bài viết trên tờ Herald Sun tuần này cho rằng những loại người bệnh hoạn như cha con họ Deaves ở xã hội nào cũng có, nhưng vấn đề là đài số 9 đã làm sai khi đưa cặp vợ chồng loạn luân này lên truyền hình và tạo cảm tưởng đấy là một gia đình bình thường. Ký giả Bolt cho rằng đài này có tội về mặt đạo lý.

Nhưng có tin cho hay, cặp vợ chồng này lại sẽ tiếp tục xuất hiện trên chương trình 60 Minutes lần thứ hai vào tối Chủ Nhật 13.4.08.

Cũng có tin đồn cặp loạn luân này đã từng xuất hiện trên một tờ báo ở Anh. Nay xuất hiện những hai lần ở trên đài truyền hình hàng đầu ở Úc, chắc chắn họ phải có ý đồ: kiếm tiền bằng cách bán câu chuyện đồi trụy và quá ghê tởm?

Có tin đồn cặp vợ chồng này được trả tiền và do đó cảnh sát hiện đang điều tra. Theo luật của Úc, tội phạm không được phép hưởng lợi do việc phạm tội của họ.

Nếu đài số 9 trả tiền và lại trả hậu hỉ bởi chương trình chiếu chuyện loạn luân có nhiều người coi, thì quả thật đài này có trách nhiệm về mặt luân lý.

Thật là loạn… Loạn luân!

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: