Nicole Kidman mua 2 căn nhà $11 triệu chờ đẻ đứa con đầu lòng

Để chuẩn bị cho đứa con sắp chào đời vào tháng 7 tới đây, cặp tài tử ca sĩ Úc Nicole Kidman và Keith Urban đã chi ra $11 triệu đô mua hai căn nhà ở Mỹ, một tại kinh đô điện ảnh và một tại thủ đô âm nhạc đồng quê. Cả hai căn nhà đều được cặp vợ chồng này mua vào tháng qua.

2041605139.jpg
Keith đang sờ bụng vợ

Căn nhà ở thành phố Nashville, tiểu bang Tennessee nghe nói được mua với giá $3.75 triệu và sau đó được tân trang lại. Căn nhà có 7 phòng ngủ. Đó là chưa kể hai vợ chồng còn dự tính xây một căn nhà đẹp như mộng trên miếng đất rộng 15 hếc-ta mà họ đã mua hồi năm ngoái, nằm xa thành phố âm nhạc để hưởng thụ khung cảnh đẹp hơn nữa của cảnh đồng quê.

2041605224.jpg
Căn nhà ở Tennessee

Chưa hết, tháng qua hai vợ chồng đã âm thầm nua một căn nhà 5 phòng ngủ ở khu đắt tiền Brentwood gần Los Angeles với giá $7.6 triệu. Nhưng căn nhà mới nhất ở thủ phủ âm nhạc tuy ít tiền nhưng lớn gấp bội căn nhà đắt tiền ở thủ đô điện ảnh chỉ rộng 520 mét vuông. Căn nhà ở Tennessee được gọi là Queen of Northumberland rộng 1015 mét vuông, có 20 phòng trải dài trong tòa nhà 3 tầng. Phòng sinh hoạt rộng 10m x 7m. Phòng ăn dài 7 mét.

Tuy nhiên, nghe nói biệt thự Queen of Northumberland chỉ là căn nhà tạm mà thôi vì cặp vợ chồng giàu có này sẽ di chuyển ra căn nhà ở đồng quê mà họ dự tính sẽ xây trên miếng đất rộng đến 15,000 mét vuông.

Advertisements

No Responses Yet to “Nicole Kidman mua 2 căn nhà $11 triệu chờ đẻ đứa con đầu lòng”

  1. Anonymous Says:

    đúng là ngôi sao cấp 3. trông ngon quá

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: