Nữ thủ tướng Đức để lộ gần trọn đôi bồng đảo

Thủ tướng Đức, bà Angela Markel không phải là một người thích ăn diện như phần lớn các phụ nữ, hoặc mặc đúng điệu như các bậc mệnh phụ hay thời trang như các nghệ sĩ.

Lý do: bà xuất thân ở Đông Đức nên phong cách của bà đã hơi khác, và tuần qua nhân dân Đức lần đầu tiên được thấy gần hết đôi bồng đảo của vị thủ tướng.

20416203554.jpg
Thủ tướng Markel và Thủ tướng Stoltenber

Báo chí Đức hôm kia đăng bức ảnh bà thủ tướng mặc bộ váy dự lễ khánh thành Nhà hát Oslo ở Na Uy cuối tuần trước đó, ngồi bên cạnh thủ tướng Na Uy, để lộ bộ ngực thật vĩ đại, nổi bật sau chiếc áo lót mỏng dính.

Và truyền thông Đức đặt câu hỏi liệu bà thủ tướng đang thay đổi phong cách ăn mặc chăng. Tờ báo lá cải (tabloid) nổi tiếng của Đức Bild viết: “Merkel để lộ khe ngực” và xác nhận bà thủ tướng của họ chưa từng ăn mặc hở hang như thế bao giờ.

Tờ Daily Mail của Anh chạy tít: “Vũ khí gây bối rối hàng loạt của Merkel”. Trang mạng nổi tiếng ở New York Gawker chạy tựa “Thủ tướng Đức Angela Merkel không ngại khoe ngực”.

Thế nhưng phát ngôn viên của bà Angela Markel nói: “Thủ tướng khá ngạc nhiên nhưng bà không tức giận vì báo chí dẫu sao cũng đưa tin khá lịch sự và bà nhận được không ít lời khen ngợi. Tuy nhiên, nếu cả thế giới không có gì quan trọng để nói hơn là bàn luận về các bộ váy dạ tiệc, chúng ta có thể làm gì đây?”.

Phát ngôn viên cũng cho hay bà thủ tướng sẽ không để báo chí gây ảnh hưởng tới cách ăn mặc vì “thủ tướng sẽ chọn quần áo dựa vào thẩm mỹ, ý thích và tâm trạng của bà lúc đó”. Kể từ khi trở thành nữ thủ tướng đầu tiên của Đức, bà Merkel thường mặc bộ áo vét với đôi giày đế thấp. Bà ít khi mặc váy và trong tuần trước, ngồi bên cạnh ông Thủ tướng Na Uy Jens Stoltenber, bà thủ tướng bình dân để lộ gần hết bộ ngực đồ sộ thì cũng là dịp tốt để báo chí bình luận và châm chọc.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: