9x phần 2

Bây giờ ra đường tớ sợ nhất mấy thằng cô hồn choai choai, dây với cái lũ cứt này thì đúng là bó tay, hơi tí là nó oánh mình bỏ mẹ. Oánh nhau bọn này thua cũng nhục mà thắng thì cũng nhục.

Vì với tinh thần thượng võ dân tộc, cũng như tinh thần đùm bọc lẫn nhau, ngày mai ngày kia thế éo nào cũng có 1 đội chầu chực ở gần nhà mình để báo thù rửa hận Hăng máu thì thế đấy, nhưng bây giờ mà chiến tranh thì 10 thằng trẻ trâu này chắc không có được đến 1 thằng xung phong ra trận.

Sẵn sàng chết vì cái nhìn đểu, sẵn sàng chết vì vài ba câu chửi, sẵn sàng chết vì cái … của gái

, tinh thần thượng võ của dân tộc ta chưa bao giờ tớ thấy được bộc lộ rõ rệt như ngày nay Ấy là chưa kể đến các anh dân đua, dân tổ, dân lắc, nhưng bọn này thì cũng chưa đến nỗi nguy hại lắm, tại bọn nó chơi thì chết mẹ bọn nó chứ chả liên quan mình, lại càng đỡ chật đất

Zai thì anh hùng như thế đấy, còn gái thì giờ chả phân biệt được đâu là học sinh đâu là cave Sẵn sàng ngủ với nhau chỉ sau 1 vài lần gặp hay như việc chuyển tay qua lại các em của các anh dân chơi thì thường rồi. Nhưng bây giờ các em còn có mốt mới, tự sướng, tự chụp hình cởi truồng, thế mới sợ chứ . Mấy đêm nay đêm éo nào cũng được chiêm ngưỡng body 1 vài em, ảnh lẫn wc.

Có em mặt chắc chỉ mới 14,15, thế mà cứ tự chĩa camera vào cơ thể lúc đang tắm mà chụp hình mới ghê. Mà cũng chẳng trách các em được, vì ngoài mông ngực ( mà cũng chưa phát triển hết cơ ) thì trong đầu các em có cái gì nữa đâu, thế nên các em đành phải như vậy thôi, tốt khoe xấu che mà. Chat hay nói chuyện với các em thì ngoài ăn và chơi background các em coi như bằng 0, nếu không nói là âm.

Tình hình tóm lại, gái 9x bây giờ dùng để chơi, thử nghiệm các style make love thì rất là thích hợp vì các em rất hào hứng trong cái vụ này, còn để làm người yêu thì thôi bố trí nghỉ, có cho thêm tiền tớ cũng gói gém mà trả lại, tớ già rồi chả yêu nổi thanh niên nữa đâu

Mà nói chung là chửi là chửi như thế, nhưng mà í, thế hệ nào cũng có những bước chuyển của nó, ở thời điểm giao thời cách đây 10 năm 8x cũng bị chửi cho như chó đấy thôi, thế mà bây giờ thì cũng đâu có đến nỗi nào, lại hoá thân thành vàng bạc của đất nước. Thế nên là í, cũng chả nói trước được gì, biết đâu vài năm nữa 9x lại được coi là thế hệ kim cương thì sao . Chúng ta hãy cùng chờ đợi và theo dõi theo những bước tiến vượt bậc của thế hệ trẻ.

Phần 1 |

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: