Tuần mới (28/4 – 4/5) đầy may mắn

Nếu Song Sinh muốn tạo dựng những bước tiến mới trong cuộc sống của chính mình, hãy bắt đầu khởi động và sẵn sàng làm việc.

Aries (Miên Dương) 21/3 – 20/4

Hãy làm việc dựa trên khả năng tư duy, logic và dự đoán, đừng lo lắng và e dè bất cứ điều gì, bạn sẽ thành công với cái đích như mong muốn. Trong ngày, những cảm quan nghệ thuật sẽ lôi cuốn bạn đến với các phòng tranh, nghe nhạc, hãy tận dụng cơ hội này để tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống xung quanh mình. Ngoài ra, một vài ý tưởng lớn cũng sẽ đến với bạn.

Taurus (Kim ngưu) 21/4 – 21/5

Đừng để những cơn bốc đồng cuốn trôi bạn khỏi đời sống lệ thường và những quy tắc vốn có. Đây là lúc bạn nên ngồi lại với những người bạn thân thiết và thảo luận, chia sẻ những vấn đề bạn gặp phải, cùng với họ trao đổi, giải quyết và tìm ra hướng giải quyết rõ ràng nhất.

Gemini (Song nam) 22/5 – 21/6

Nếu bạn muốn tạo dựng những bước tiến mới trong cuộc sống của chính mình, hãy bắt đầu khởi động và sẵn sàng làm việc. Tuy nhiên, hãy nhớ là sự chậm rãi luôn có giá trị quan trọng. Trong ngày, bạn nên bám chắc vào các chi tiết nền tảng, cơ sở của vấn đề và biến chúng trở nên đặc biệt hữu dụng với mình.

2404.jpg

Cancer (Bắc giải) 22/6 – 22/7

Đây là thời điểm mà những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống sẽ tìm đến với bạn, hãy chia sẻ niềm vui này với những người xung quanh. Tuy nhiên, lúc này bạn cũng nên chú ý cẩn trọng hơn với bất cứ công việc hay trách nhiệm được giao, hoặc chưa biết cách xử lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể dành thời gian này quan tâm tới việc nhà, thay mới đồ đạc hoặc dọn dẹp nhà cửa.

Leo (Hải sư) 23/7 – 23/8

Hãy sẵn sàng cho việc tạo dựng những thay đổi mới mẻ trong nhịp sống, guồng quay của chính bạn, dù những người xung quanh không hào hứng với việc này. Đây là thời điểm mà bạn nên bỏ qua những điều muộn phiền, oán giận cũ kỹ, hãy sống nhiều hơn cho hiện tại và đừng hướng mình tới những vấn đề đã không còn có giá trị với mình.

Virgo (Xử nữ) 24/8 to 22/9

Bạn nên dành thời gian này để nghỉ ngơi, thư giãn và tìm tới bạn bè, chớ nên hành động vội vàng trong bất cứ việc gì, bởi điều này hoàn toàn sẽ không có tác dụng. Hãy đón nhận sự giúp đỡ từ phía bạn bè để điều chỉnh chính mình về với nhịp sôngs vốn có của bạn.

Libra (Thiên xứng) 23/9 – 23/10

Đây là lúc bạn cần phải đoan chắc rằng mình sẽ tìm kiếm được cho bản thân sự thăng bằng trong việc phân bố thời gian cho mọi người và cho chính mình. Đặc biệt, bạn sẽ có thể mất nhiều thời gian để suy nghĩ, đắn đo khi lựa chọn hay quyết định một việc nào đó. Hãy để tinh thần vững vàng hơn và tìm kiếm những ý tưởng mới mẻ cho mình. Chắc chắn bạn cũng sẽ không cảm thấy đơn độc, vì bên cạnh bạn lúc này còn có rất nhiều bạn bè muốn giúp đỡ, ủng hộ.

Scorpio (Hổ cáp) 24/10 to 22/11

Một người bạn đặc biệt với kinh nghiệm sẽ đến với bạn và chia sẻ cho bạn những ý nghĩa mới từ cuộc sống. Trong ngày, hãy cố gắng khởi động chính mình bằng những điều mới mẻ khác biệt và nhìn nhận sự việc theo một hướng tổng quan nhất có thể. Bạn sẽ nhận ra rằng mọi việc sẽ có những khía cạnh khác nhau không như nó vốn có. Hãy thay đổi mọi việc theo chiều hướng có thể.

Sagittarius (Nhân mã) 23/11 – 21/12

Trong ngày, hãy tìm cách trao đổi, thương lượng với các mối quan hệ mà bạn gặp phải vướng mắc, đồng thời định hình và kiểm tra lại những chi tiết đang diễn tiến trong cuộc sống của chính mình. Nguồn năng lượng cơ thể dồi dào sẽ giúp bạn làm điều đó thật ổn thoả, hãy tìm tới những người bạn để cùng làm việc. Đặc biệt, đừng bỏ qua cơ hội tìm cho mình những người bạn mới, những niềm vui mới mà bạn thực sự thú vị.

Capricorn (Nam dương) 22/12 – 20/1

Trong ngày, sự cẩn trọng quá mức cần thiết khi đối diện với cuộc sống xung quanh trở nên không cần thiết, bởi mọi thứ đang ở trong giai đoạn đặc biệt ổn định. Chỉ cần bạn không làm điều gì đó làm trệch hướng hoàn toàn nhịp sống vốn có, mọi thứ sẽ vẫn thực sự ổn định. Hãy tiến về phía trước và để bản thân có được những cơ hội mới trong cuộc sống.

Aquarius (Bảo bình) 21/1 to 18/2

Hãy lên kế hoạch, chương trình cho các sự kiện sẽ diễn ra trong tương lai và chuẩn bị cho những điều sắp tới. Trong ngày, một người bạn mới nào đó sẽ trở nên đặc biệt quan trọng với bạn, hãy cùng họ làm việc. Bạn không cần phải ngại ngần điều gì khi tiến hành giải quyết chúng, hãy tìm hiểu một cách rõ ràng nhất trong khả năng của bạn.

Pisces (Song ngư) 19/2 – 20/3

Bạn nên tìm cách để thoả thuận, thương lượng với người bạn quá cứng nhắc để tìm ra hướng đi cho vấn đề. Đây là lúc bạn cũng nên chú tâm hơn tới ngôn từ của chính mình, đừng phát ngôn thiếu thận trọng, nếu không bạn sẽ phải hối tiếc. Lúc này, cả email cũng trở nên mạo hiểm nếu

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: