Một học sinh lớp 5 bị hại đến mang thai

Thấy bụng cô con gái 12 tuổi bỗng to, chị Loan nhà ở quận 12 đưa con đi khám thì bất ngờ phát hiện cô bé đã có mang 4 tuần. Trước sự răn đe của mẹ, Thủy khai đã bị chú hàng xóm ép làm ‘chuyện ấy’ 2 lần.

Theo chị Loan, như lời kể của Thủy thì người thanh niên trên không ai khác chính là Hưng, 29 tuổi, quê ở Bà Rịa – Vũng Tàu vào TP HCM làm nghề chở thuốc lá. Hưng ở trọ gần nhà chị tại phường Thới An, quận 12.

“Tôi bán quán cà phê, chú ấy thường ghé quán chơi và cũng có nhiều lần chọc ghẹo đùa giỡn với Thủy nhưng tôi nghĩ như anh em nên không lo. Cách đây hơn một tháng, do nhà không có người, tôi có một lần nhờ chú đưa Thủy đến trường”, chị Loan nói.

Trao đổi với VnExpress, các bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ, cho biết, ngoài việc bị xâm hại cơ thể, tình trạng sức khỏe của Thủy đang rất nguy kịch vì bào thai 1 tháng tuổi trong em không bình thường.

“Sau xét nghiệm, chúng tôi phát hiện bé bị thai trứng, một hiện tượng nguy hiểm thường xuất hiện trong trường hợp phụ nữ quá trẻ hoặc gần mãn kinh. Với Thủy, chúng tôi nghi ngại nguyên do cháu còn quá bé, trứng chưa phát triển hoàn thiện nhưng bị thúc ép nên mới ra cơ sự”, một bác sĩ cho biết.

Tại Khoa Ung thư và phụ khoa, nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi nhìn thấy xung quanh các sản phụ lớn tuổi lại là một cô bé nằm lọt thõm trên chiếc giường đơn. Gương mặt xinh nhưng xanh xao thất thần vì vừa phải trải qua một buổi nạo hút để lấy ra gần 200 gam thai.

Thủy kể: “Lần đầu, thay vì đến trường, chú Hưng chở con ra Thủ Đức, đưa con đến một ngôi nhà không có người bảo rằng đó là nhà bạn. Làm xong, chú ấy chở con quay về trường ở quận Gò Vấp kịp giờ tan học nên bố đến đón mà không biết chuyện gì xảy ra. Con sợ lắm nên không dám kể cho ai nghe”, Thủy nói.

Cũng theo lời Thủy, vài hôm sau, Hưng đột nhiên đến trường bảo với giáo viên rằng cha mẹ gọi Thủy về có việc, tưởng thiệt em đã lên xe và bị chở đi tiếp ra Thủ Đức làm chuyện ấy. Và cũng sau lần ấy Thủy bắt đầu thấy mệt và thường xuyên bị sốt, bụng to dần.

12 tuổi, Thủy chững chạc từ ánh mắt đến thân hình phát triển như một thiếu nữ. Theo các bác sĩ, từ gần 30 năm nay, Thủy là ca nhỏ tuổi nhất bị tình trạng thai trứng. Sau khi hồi phục sức khỏe, cô bé lớp 5 này phải được điều trị bằng một số loại hóa chất để ngăn ngừa ung thư do thai trứng gây nên.

Hiện công an địa phương đang tạm giữ Hưng để điều tra.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: