Đạt cực khoái nhiều lần ở phụ nữ

Đạt cực khoái là một chuyện rất khó đối với nhiều phụ nữ. Nhưng có những người may mắn hơn có thể đạt cực khoái nhiều lần. Dưới đây là những bí quyết giúp bạn may mắn như họ.

Hiều chính mình
Qua những lần làm “chuyện ấy” trước đây, bạn đã có những hiểu biết nhất định về cơ thể mình như chỗ nào là chỗ nhạy cảm,… Bạn có thể nói với người kia hoặc hướng cho người ấy biết về những chỗ đó.

small_39223.gif
Đạt cực khoái là một chuyện rất khó đối với nhiều phụ nữ.

Thư giãn
Những “bộ phận nhạy cảm” của bạn cũng sẽ bị căng thẳng khi chúng được kích thích nhiều lần. Do vậy, bạn cần thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Tránh tuyệt đối việc nghĩ đến những vấn đề khác như công việc, con cái trong lúc ấy thì bạn mới có thể có những giây phút thăng hoa được.

Có “màn dạo đầu” tốt
Để đạt được cực khoái nhiều lần, bạn và người ấy nên có “màn dạo đầu” thật tốt trước khi bước vào “chuyện ấy” thật sự. Những cái vuốt ve, những lời nói ngọt ngào, … sẽ khiến cho ham muốn của bạn được kích thích.

Giữ tư thế
Sau lần đạt cực khoái đầu tiên bạn không nên thay đổi tư thế nhiều để giữ nguyên cảm xúc, do vậy bạn sẽ dễ dàng có những lần cực khoái tiếp theo.

Tác nhân bên ngoài
Hãy sử dụng những tác nhân bên ngoài để gia tăng cảm xúc, ham muốn của bạn như: âm nhạc, nến, nước hoa, … Những thứ đó sẽ khiến cho bạn và người ấy có một đêm lãng mạn kéo dài bất tận.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: