Để nàng mỉm cười hạnh phúc

Làm người phụ nữ của mình luôn có được nụ cười trên môi với nét mặt rạng ngời hạnh phúc là bài toán không dễ giải quyết đối với nhiều trang nam tử. Bạn thử tham khảo những cách thức mà “cư dân mạng” đã tổng kết được từ kinh nghiệm bản thân hoặc “hóng hớt” các nguồn tin khác, biết đâu áp dụng được thì quá tuyệt vời!

Làm nàng rung động? Kiểu gì cũng có

Nếu nàng là một tiểu thư bị bố mẹ “cấm cung”, như con chim bị nhốt trong lồng thì khi tiếp xúc bạn hãy nói về những đề tài kích thích sự tò mò của nàng, chẳng hạn như phong cách thời trang đang thịnh hành, miền đất bạn từng đặt chân đến…nhằm mở ra trước mắt cô ấy một thế giới mới đầy hấp dẫn.

Nếu nàng là cô gái đẹp, nàng rất sợ bạn coi trọng sắc đẹp mà xem nhẹ sự thông minh của mình.

Vì vậy, khi những lời tán dương về sắc đẹp đã quá nhàm chán, cô ấy sẽ cảm động khi bạn chân thành khen ngợi trí tuệ. Còn nếu bạn đang học chuyên ngành hai, hay theo lớp ngoại ngữ ban đêm mà thấy “tim đập nhanh” trước cô giáo cùng độ tuổi và không có “đuôi” mỗi khi tan lớp, đây chính là cơ hội của bạn.

42-18357432.jpg
Quên sao được những lá thư tình

Ánh mắt nhìn thẳng, không liếc các nàng bên cạnh, chăm chú nuốt từng lời “cô” giảng, thỉnh thoảng ném ánh nhìn cháy bỏng. Anh chàng si tình, đứng ngồi không yên này chắc chắn sẽ làm nàng rung động.

Quên sao được những lá thư tình

Các quý ông nước Anh đang được khuyến khích cầm lấy cây bút và hồi sinh nghệ thuật viết thư tình. Cuộc thăm dò của Bộ Giáo dục và dạy nghề Anh tiến hành cho thấy phụ nữ sẽ mãn nguyện hơn rất nhiều nếu nhận được một lá thư tỏ tình viết tay thay vì một email hay tin nhắn “ngắn ngủi và cô cảm”.

Giữa thời của các phương tiện liên lạc công nghệ cao này, trong số rất đông phụ nữ được hỏi, vẫn có tới 77% mong muốn nhận được một lá thư tình viết tay, dù trên đó chỉ toàn nét chữ nguệch ngoạc cũng không hề gì.

Phụ nữ thầm yêu…

Có những điều thầm kín phụ nữa không bao giờ nói ra. Nếu nắm được những điều đó, chắc chắn bạn sẽ luôn làm nàng tràn trề hạnh phúc. Chẳng hạn bạn chú ý đến cách ăn mặc, nói năng, cư xử hơn mỗi khi xuất hiện bên nàng để nàng có dịp hãnh diện khi có mặt bên cạnh bạn.

Phụ nữ không hẹn hò để khoe bộ quần áo hay nhan sắc của người yêu, nhưng họ muốn người đi bên cạnh họ phải là “đàn ông của những người đàn ông”. Chàng cũng cần phải biết nói “không”. Sai lầm của đa số nam giới là cứ tưởng làm những gì nàng muốn là chiếm được nàng.

Bạn cũng biết đấy, sự thỏa mãn thường đem lại sự nhàm chán. Một chút “gia vị” cho tình yêu là những lúc xung đột về ý kiến cũng như trong đối thoại hằng ngày. Tuy không nói ra, phụ nữ muốn “một nửa” kia phải là người có cá tính, biết nói “không” vào những lúc cần thiết.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: