Phá đường dây gái gọi, bắt má mì 23 tuổi

Khách có nhu cầu, Vũ điện thoại cho gái mại dâm tới các nhà nghỉ sắp đặt trước. Giá mỗi lượt bán dâm được thỏa thuận 300.000 – 500.000 đồng. Mỗi lượt, gái phải trả cho “má mì” này 100.000 đồng.

Chiều 28/4, Công an Hà Nội kiểm tra hoạt động kinh doanh của nhà nghỉ Sao Mai, đường Láng, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang hoạt động mại dâm.

001.jpg
Má mì Lê Thị Vũ.

Những cô gái trên khai được sự môi giới của Lê Thị Vũ (tên gọi khác là Tâm), 23 tuổi, trú quán tại Hải An, Hải Phòng. Công an đã phát hiện và bắt giữ Lê Thị Vũ cũng đang có mặt tại nhà nghỉ Sao Mai để chờ thu tiền môi giới.

Tại cơ quan công an, Lê Thị Vũ khai nhận, trước đây hành nghề mại dâm nên quen biết nhiều khách và gái mại dâm trẻ ở các tỉnh Hà Giang, Hải Dương hoạt động trên địa bàn Hà Nội. Vũ đã thiết lập một đường dây hoạt động theo phương thức “gái gọi”. Từ đầu tháng 4 đến khi bị bắt giữ, Vũ đã môi giới nhiều lần ở một số nhà nghỉ trên địa bàn các quận Đống Đa và Cầu Giấy. Công an đã lập hồ sơ, tạm giữ hình sự Lê Thị Vũ để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: