Đêm đầu tiên

Dù diễn ra trong hoàn cảnh nào thì đêm đầu tiên trong cuộc sống vợ chồng cũng vô cùng quan trọng. Hãy cùng chuẩn bị một chút để có sự khởi đầu như mong đợi.

Nàng e ấp
Nếu nàng là kiểu người e ấp thì bạn sẽ là anh chàng dịu dàng trong đêm tân hôn. Đừng nên tạo ra áp lực cho lần đầu này bởi nó sẽ làm nàng cảm thấy căng thẳng.

Nếu bạn bước vào phòng ngủ với ánh mắt như muốn “ăn sống nuốt tươi”, cử chỉ vội vàng thì nàng sẽ rất lo sợ.

Tất cả phải thật tự nhiên như là bạn chẳng để ý đến chuyện ấy. Trò chuyện thân mật với nàng để tạo sự gần gũi cần thiết. Sau đó, nhẹ nhàng vào cuộc với những cử chỉ âu yếm nhẹ nhàng. Khúc dạo đầu cần khá nhiều thời gian để làm nóng cô ấy. Bạn nên nhớ rằng, màn khởi đầu càng lâu và càng nồng nàn thì khi vào cuộc chính, cô ấy sẽ đỡ đau. Bạn cũng nên ý tứ tắt bớt đèn, chỉ duy trì mức độ ánh sáng mờ ảo.

Có thể bạn muốn thể hiện hết những khát khao bùng nổ của mình. Nhưng đừng vội vàng quá. Hãy tận tình chỉ dẫn những điều mà cô ấy chưa biết. Hãy tiến từng bước từ từ và lắng nghe ngôn ngữ cơ thể của cô ấy. Điều cần thiết nhất lúc này là cả hai tìm được tiếng nói chung.

Nàng khá hiểu biết về chuyện này
Hiểu biết ở đây là xét về phương diện lý thuyết mà thôi. Nhưng chắc hẳn nàng đã chuẩn bị rất kỹ cho thời khắc “lịch sử” này. Nàng cũng là người giàu cảm xúc và dễ dàng có được những giây phút thăng hoa. Bạn chưa nên tấn công ồ ạt nhưng cũng phải thật cởi mở.

1-dau-tien.jpg
Nếu nàng là kiểu người e ấp thì bạn sẽ là anh chàng dịu dàng trong đêm tân hôn.

Hãy đánh thức đam mê trong cô ấy bằng những nụ hôn nóng bỏng, sự động chạm ở những điểm nhạy cảm nhất. Nhiệt huyết tràn trề của bạn sẽ giúp nàng bỏ qua mọi ngại ngùng ban đầu để thể hiện hết mình. Chắc hẳn hai người sẽ có một đêm không thể quên.

Nàng đã có kinh nghiệm thực tế
Có thể bạn và cô ấy đã tạm ứng “trái cấm” trước khi kết hôn. Lúc này thì ý nghĩa đầu tiên lại thuộc mang ý nghĩa là lần đầu tiên trong cuộc sống vợ chồng. Bởi vậy, đêm tân hôn vẫn rất thiêng liêng đối với một cặp vợ chồng.

Khi mà hai người đã hiểu nhau thì sự mới mẻ, hồi hộp sẽ giảm đáng kẻ. Tuy nhiên, bạn và cô ấy lại có thể loại trừ được một số nguy cơ như cảm giác lúng túng, sự đau đớn của người phụ nữ,…

Để có một đêm tân hôn đáng nhớ, bạn phải tạo ra nét khác lạ cho lần gần gũi trong đêm “không là đầu không là cuối” này.

Trước hết, tạo bối cảnh cho chuyện ấy thật lãng mạn. Hai người có thể cùng nhau thưởng thức một chút rượu để tăng độ nồng. Vai trò của bạn sẽ được ghi nhận nhiều ở khả năng sáng tạo và cả sự phiêu lưu. Bạn nên dẫn dắt cô ấy cùng khám phá những điều mới mẻ. Những tư thế, cách thức mới, thậm chí có phần táo bạo sẽ là ưu tiên của bạn. Và hiệu quả từ việc huy động mọi uy lực của tất cả các bộ phận trên cơ thể sẽ góp phần rất lớn vào sự thành công.

Dù hoàn cảnh nào thì tình yêu và sự tự tin của bạn cũng là những yếu tố cần thiết để cả hai cùng tận hưởng một đêm tân hôn đầy màu sắc.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: