Dùng thân xác đổi tình yêu

Có câu “Đàn ông đổi tình yêu lấy tình dục, còn đàn bà đổi tình dục lấy tình yêu” và điều đó đúng với Hương lúc này. Cô cho rằng chỉ cần lấy tấm thân ra là có thể níu kéo được tình yêu, nhưng lẽ đời lại không như vậy.

Tiếp thị bia tại một nhà hàng nhỏ, Hương gặp Tuấn khi anh đặt bàn tại đây. Cuối bữa ăn, Tuấn kín đáo hỏi điện thoại cô và xin một cái hẹn. Xiêu lòng trước vẻ lịch lãm và tính hài hước của anh nên cô trao số điện thoại và đồng ý đi uống cà phê vào ngày hôm sau.

Với sự từng trải và hóm hỉnh, chỉ sau 20 phút, Tuấn đã thuyết phục Hương để xe lại quán, lên xe anh chạy vào khách sạn để nói chuyện cho yên tĩnh và mát mẻ.

Bước chân vào phòng, Hương ngập ngừng vì thực ra cô không thích thế này, nhưng sự cuốn hút của Tuấn làm cô không cưỡng lại được.

Hương năm nay 27 tuổi, cô có một cậu con trai 5 tuổi và đã ly thân anh chồng chỉ biết lông bông chơi bời từ 2 năm nay.

Gửi con đi làm cả ngày, tối về hai mẹ con lại luẩn quẩn với nhau, nhiều khi Hương thèm da diết có hơi ấm đàn ông. Tuấn đến đúng lúc cô khao khát nhất. Biết anh có gia đình nhưng cô cũng chẳng quan tâm, chỉ cần anh thỉnh thoảng có thời gian quan tâm và chiều chuộng là đủ.

Những tưởng Tuấn sẽ hiểu và ở bên cô nhưng sau một thời gian mặn nồng, anh biến mất tăm, hai người cũng có nhắn tin qua lại vài lần nhưng anh toàn hẹn vào những giờ oái oăm mà cô chẳng thể đi được.

Rồi đột nhiên, một thanh niên lạ gọi cho Hương, vòng vo làm quen và cũng đòi hẹn gặp. Mang máng biết Tuấn đưa số điện thoại của mình cho anh ta, nhưng Hương chẳng bận tâm và dấn thân vào mối quan hệ mới.

Và rồi cũng chỉ vài lần quan hệ, anh chàng kia lại biến mất. Từ đó, niềm khao khát có một người đàn ông ở bên lại càng mãnh liệt, Hương lao vào kiếm tìm và sẵn sàng chiều những người tình mới với hy vọng họ sẽ ở lại làm chỗ dựa cho cuộc đời mình. Nhưng qua tay hết người này đến người khác, những người đàn ông của cô đều ra đi như những cơn gió thoảng bởi có lẽ họ khó lòng mà chấp nhận một phụ nữ quá dễ dãi như Hương.

Không như Hương, Ngần rơi vào một hoàn cảnh khác. Yêu nhau được hơn 1 năm, tình yêu giữa cô và Thắng có dấu hiệu rạn nứt. Thắng bắt đầu lơ là trong quan hệ, thường xuyên trễ hẹn và chẳng bao giờ nhớ đến những ngày kỷ niệm riêng của hai người.

Về phía mình, Ngần hiểu là cô vẫn yêu Thắng như thuở ban đầu, mỗi cử chỉ của anh đều là mệnh lệnh với cô. Biết Thắng muốn ngãng ra, cô tìm mọi cách để kéo anh về phía mình. Và miếng mồi cô đưa ra chính là thân xác mình.

Mỗi lần gặp Thắng là một lần chủ động cô đưa anh vào cuộc. Khi ở nhà riêng, lúc ở khách sạn cô chủ động và đáp ứng bất cứ lúc nào có cơ hội gặp anh. Nhưng dù đã làm hết mình nhưng cô vẫn không thể níu kéo anh.

Lần cuối cùng cô đã bật khóc ngay sau hai người “quan hệ” vì Ngần định cố tình có con với Thắng và buộc anh phải cưới nhưng “thất bại”. Thắng đã biết rất rõ “âm mưu” của cô.

Mối liên quan giữa tình yêu và tình dục giữa nam và nữ là tương đối khác nhau. Người phụ nữ khi chấp nhận quan hệ thông thường phải qua một thời gian và có tình cảm với đối tượng của mình. Nhưng người đàn ông lại khác, có thể không có tình cảm nhưng họ vẫn quan hệ tình dục một cách thoải mái.

“Chúng tôi nhiều lần gặp những trường hợp như trên và đã phân tích để thân chủ hiểu được vấn đề, tìm ra được hướng giải quyết đúng đắn, mang lại thanh thản cho thân chủ của mình” chị Tịnh Vân, chuyên gia tư vấn thuộc đường dây tư vấn tâm lý 1900 58 58 86 nói.

Đó không phải lỗi của ai mà đơn thuần là sự khác biệt về nhận thức của hai phái. Người phụ nữ hãy tìm hiểu kỹ hơn về đàn ông để có những hành vi đúng đắn trong quan hệ. Lấy thân xác của chính bản thân mình để giành lấy tình yêu của người đàn ông là sai lầm lớn nhất trong tư duy của người phụ nữ, điều đó đôi khi chính là tác nhân đẩy người đàn ông của bạn ra xa hơn.

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: