Brad Pitt và Angelina có ảnh hưởng nhất thế giới

Cặp “sao” Hollywood được ghi danh đầu tiên trong hạng mục “Anh hùng và người tiên phong” của danh sách bình chọn thường niên tạp chí Time (Mỹ) tổ chức.

Đây là lần thứ 5 tạp chí Time công bố danh sách 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới. Diễn viên George Clooney – người cũng có mặt trong top 100 năm nay – được mời viết lời giới thiệu về Brad Pitt (44 tuổi) và Angelina Jolie (32 tuổi).

angie-03.jpg
Brad và Angelina

Anh ca ngợi những nỗ lực làm từ thiện trên khắp thế giới của hai người bạn như giúp đỡ nạn nhân của trận động đất kinh hoàng tại Pakistan năm 2005, người nghèo ở châu Phi, gây quỹ và tặng 1 triệu USD để giúp ổn định cuộc sống của người dân sau cuộc khủng hoảng Darfur.

Clooney nhận xét, Angelina Jolie đã hoạt động không mệt mỏi với tư cách Đại sứ thiện chí của Liên Hợp Quốc, đi thăm các trại tị nạn tại châu Phi, châu Á, Mỹ Latin, đồng thời vận động hành lang tại quốc hội Mỹ.

Anh viết: “Tại Mỹ, Brad và Angie không lải nhải về cơn bão Katrina, cũng chẳng bỏ ra đồng nào.Nhưng họ đã chuyển tới New Orleans để tái thiết thành phố này. Brad đã xây 150 ngôi nhà mới. Họ cùng chăm sóc ba người con nuôi mà họ nhận về từ Campuchia, Ethiopia và Việt Nam”. MC Oprah Winfrey nổi tiếng của truyền hình Mỹ cũng là một trong số những “Anh hùng và người tiên phong” của tạp chí Time.

miley-03.jpg
Miley Cyrus – ngôi sao 15 tuổi

Trong số hơn 20 ngôi sao góp mặt trong danh sách “Nghệ sĩ và giới giải trí” có Miley Cyrus – ngôi sao 15 tuổi đang khiến dư luận xôn xao vì chụp ảnh lưng trần cho tạp chí Vanity Fair. Cô là diễn viên chính trong chương trình sitcom Hannah Montana rất ăn khách trên kênh truyền hình Disney và là nhân vật nhỏ tuổi nhất được ghi danh trong top 100.

Ngoài ra còn có Robert Downey Jr. (diễn viên chính trong phim Iron Man sắp công chiếu tại Việt Nam), anh em đạo diễn Joel và Ethan Coen (phim No Country for Old Men – Không chốn dung thân của họ đoạt 4 giải Oscar hồi tháng 2), ca sĩ Bruce Springsteen, Mariah Carey, diễn viên Goerge Clooney, diễn viên Chris Rock.

bi-03.jpg
Bi-Rain siêu sao ca nhạc Hàn Quốc

Trong cuộc bình chọn dành cho độc giả, người đứng đầu danh sách Time 100 là Shigeru Miaymoto, nhà thiết kế chương trình video game Nintendo. Ông giành được trên 2 triệu phiếu bầu, hơn “Á quân” Bi (Rain) của Hàn Quốc 300.000 phiếu. Hai người mẫu Heidi Klum và Tyra Banks chiếm các vị trí 4 và 5. Ngoài ra còn có George Clooney (10), Will Smith (11), Bono (13), Matt Damon (22), Julia Roberts (27), Natalie Portman (28), Brad Pitt (53), Lý An (80)…

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: