Những mỹ nữ ‘ghê gớm’ nhất xứ Hàn

Dù ngoài đời rất xinh đẹp và đáng yêu nhưng những cô nàng như Kim Tae Hee, Lee Bo Yeong lại thực sự tạo dấu ấn với khán giả qua các vai diễn độc ác, xấu tính và hay ghen tị.

22.jpg
Song Yoon Ah

Trong các bộ phim truyền hình, các nhân vật phản diện cũng nhận được sự chú ý và thường nổi tiếng không kém nhân vật chính diện. Nếu những người đẹp hiền lành, đáng yêu nhận được cảm tình của khán giả thì ngược lại, các cô nàng đanh đá, xấu tính lại trở thành tâm điểm bị căm ghét. Nhiều diễn viên vì bị “đóng đinh” vào các vai phản diện và trở nên thực sự xấu xa trong mắt người xem.

Trên thực tế, các diễn viên vô danh chưa được biết đến thường tìm đến các vai phản diện nhằm mục đích tạo dấu ấn cho khán giả.

Đơn cử là người đẹp Song Yoon Ah với vai “người xấu” trong bộ phim Mister Q. Với diễn xuất nổi bật, Song Yoon Ah làm người xem thực sự phải ghét mình khi cô liên tục tìm cách hãm hại bạn mình là Kim Min Jong, do Kim Hee Sun thủ vai. Không chỉ như vậy, Song còn được biết đến là một diễn viên rất có tài khi liên tục biến hoá trong rất nhiều tính cách nhân vật khác nhau và mang về thành công không nhỏ trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

33.jpg
Kim Tae Hee

Thành công nhờ vai phản diện phải kể đến Kim Tae Hee với bộ phim Nấc thang lên thiên đường. Cái liếc mắt cay độc của người đẹp trong bộ phim khi ghen tức với tình địch do nữ hoàng nước mắt Choi Ji Woo thủ vai, đã thực sự để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Sau bộ phim này, Tae Hee cũng gây chú ý với nhiều phim khác như Chuyện tình Havard, Tình yêu chốn thiên đường, tuy nhiên những gì cô làm được trong bộ phim truyền hình Nấc thang lên thiên đường vẫn khẳng định tài năng diễn xuất của người đẹp.

111.jpg
Lee Bo Yeong

Theo Han, một người đẹp khác là Lee Bo Yeong cũng rất được ngưỡng mộ khi vào vai xấu. Dù được biết đến với vẻ đẹp ngây thơ trong sáng nhưng cô lại khá thành công với các vai diễn phản diện. Hoá thân đầy biểu cảm vào vai diễn cô nàng con nhà giàu nhưng xấu tính, hay ghen tị và luôn tìm cách để lấy được người mình yêu mà không từ thủ đoạn nào, Lee Bo Yeong nhanh chóng được khán giả yêu quý vì tài diễn xuất.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: