13 tuổi mua chứng minh thư để làm điếm, khách mua dâm bị 8 năm tù

Cô gái là một nàng kiều còn trẻ, rất trẻ sẵn sàng đi khách khiến khách làng chơi thích thú nhưng cũng nghi ngờ. Tuy nhiên, đến khi cô gái trình chứng minh thư cho thấy cô ta đã 22 tuổi, khách làng chơi chấp nhận ngay mà không biết rằng cô gái điếm đang trong tuổi vị thành niên.

Ngày 11.4.2007, kiếm được ít tiền khi dắt mối bán xe hơi, Long và người bạn tổ chức tiệc nhậu rồi rủ nhau đi Vũng Tàu. Người bạn đề nghị gọi gái bán dâm về “vui vẻ”, Long đồng ý. Khi Nga đến nơi, thấy cô này quá trẻ Long thắc mắc nhưng được Nga “trấn an” bằng một giấy chứng minh nhân dân sinh năm 1985 đưa cho tiếp tân khách sạn.

Lúc 2 cặp nam nữ đang “vui vẻ” thì bị công an phường bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra, Nga khai nhận đã hành nghề từ lâu nhưng vẫn chưa tròn 13 tuổi. Do chưa đến tuổi làm chứng minh nên phải “mua” của má mì với giá 100 ngàn đồng để dễ dàng hoạt động. Long bị bắt và bị khởi tố vì pháp luật đã quy định, giao cấu với người dưới 13 tuổi là phạm tội “hiếp dâm trẻ em”.

Trong phiên xử hôm qua, tòa cho rằng, cơ quan điều tra đã xác nhận Nga là gái bán dâm. Việc Long phạm tội là do ngộ nhận Nga đã trưởng thành thông qua giấy chứng minh nhân dân khi thuê phòng khách sạn… Do vậy, tòa án TP HCM đã tuyên phạt Long, 29 tuổi, ngụ quận 2, tám năm tù (đây là mức án dưới khung hình phạt).

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: