Bảy thanh niên bị thương vì nhảy lầu

Sáng 7/5, tại khách sạn Hương Thủy (đường Hồ Xuân Hương, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) 7 thanh niên đã lao từ tầng 4 khách sạn qua cửa sổ để trốn sự kiểm tra của công an. Theo cơ quan điều tra, nhiều khả năng họ đã sử dụng thuốc lắc.

Trước đó, đêm 6/5, nhóm thanh niên này đã thuê phòng 405 của khách sạn Hương Thuỷ để mở nhạc, nhảy thâu đêm. Khách ở cạnh phòng và nhân dân khu vực xung quanh khách sạn đã điện báo công an quận Ngũ Hành Sơn.

Khi công an tiếp cận phòng 405 và yêu cầu mở của thì phòng đóng kín.

Nhân viên khách sạn lên mở cửa phòng, phát hiện 15 băng đĩa nhạc và một đầu đĩa không phải của khách sạn. Lúc đó, dưới mặt đất phía sau của khách sạn có 7 thanh niên đang nằm bị thương. Lực lượng công an đã gọi xe cấp cứu đưa họ đến Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

Theo thượng tá Nguyễn Viết Lợi, Trưởng Công an quận Ngũ Hành Sơn, nhiều khả năng đây là vụ thuê phòng để chơi thuốc lắc. Một người trong nhóm là Trần Đinh Dân (22 tuổi, vừa đi cai nghiện về) đã thừa nhận dùng nửa viên thuốc lắc trong đêm đó. Hiện nhóm thanh niên trên vẫn nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt thuộc khoa cấp cứu của Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: