Ryu Si Won: Chàng trai khiến các cô gái ‘phát điên’ !

Tài tử đẹp trai trong phim “Cảm xúc” vừa được các cư dân xứ sở hoa anh đào bình chọn là mẫu bạn trai lý tưởng nhất trong cuộc thăm dò mới đây do Yomiyuri tổ chức.

rsw.jpg
Nam diễn viên Ryu Si Won.

Theo kết quả bình chọn hàng tuần đưa ra, Ryu Si Won đã chiếm được cảm tình của hầu hết phụ nữ Nhật và đứng đầu trong danh sách Nam diễn viên được chị em phụ nữ thích được hò hẹn nhất. Khi được hỏi lý do của sự bầu chọn này, hầu hết phụ nữ đều khẳng định: “Nụ cười của anh ấy xua tan đi mọi muộn phiền“, “Anh ấy là người đàn ông nhiệt tình và cực kỳ lịch sự”, hay “Tôi nhất định đi học tiếng Hàn để có thể được trò chuyện, tâm sự với anh ấy“.

Khác với các diễn viên Hàn Quốc khác, sau khi khá thành công tại quê nhà, Ryu Si Won chủ yếu đầu tư sự nghiệp của mình tại Nhật Bản. Với nỗ lực không ngừng, anh đã khẳng định được vị thế trong lòng người hâm mộ xứ anh đào và cùng với BoA, Bae Jong Yoon, Si Won là một trong những diễn viên Hàn Quốc được yêu mến nhất tại đây.

Theo Asian ,mới đây, ngôi sao của Cảm xúc và Tình yêu trong sáng vừa cho ra mắt DVD For my dream – Siwon’s racing diary – season III đầu tháng 1 và đang ra sức quảng bá cho album của mình. Người quản lý của anh còn tiết lộ với các fan Nhật, Si Won sẽ giới thiệu album thứ 5 của anh vào tháng ba tới và tổ chức một tour diễn hoành tráng tại Hàn Quốc.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: