Yêu râu xanh Josef Fritzl có thể đã hiếp dâm cả cháu ngoại

Theo báo The Sun, cảnh sát sợ rằng con quỷ dâm dục và loạn luân Josef Fritzl có thể đã từng hiếp dâm cháu ngoại của ông ta –cô Kerstin– tức là đứa con gái đầu lòng của Elisabeth, được sinh ra do hành động hiếp dâm liên tục của ông.

Các nhà điều tra của Áo hiện thời chưa thể phỏng vấn cô gái 19 tuổi Kerstin vì cô này vẫn còn trong tình trạng hôn mê kể từ ngày được Josef Fritzl đưa tới bệnh viện Amstetten, và từ đấy xé toạc bức màn che tội lỗi của người đàn ông 73 tuổi này.

Bác sĩ Albert Reiter cho biết dù tình trạng của Kerstin ổn định nhưng vẫn phải sử dụng thuốc mê để làm dịu cơn đau cho cô gái cũng như phải có máy trợ thở vì cô không thở bình thường được. Răng của Kerstin rụng gần hết.

Nhiều cơ phận trong cơ thể Kerstin không hoạt động được do thiếu dinh dưỡng, nhất là thiếu vitamin D vì Kerstin sống cả cuộc đời trong bóng tối, chưa bao giờ thấy ánh mặt trời. Bác sĩ nói bệnh tuy nặng nhưng ổn định. Cảnh sát tin rằng có thể cũng như bà mẹ, Kerstin đã bị người cha ruột kiêm ông ngoại hiếp dâm.

Theo các tin tức được phát hiện dần dần nhưng chưa được kiểm chứng, Josef Fritzl đã phạm tội hiếp dâm hàng loạt trong thập niên 1960 và chuyện ông ta bị bỏ tù 18 tháng về tội hiếp dâm người nữ y tá trong năm 1967 chỉ là một vụ cụ thể.

Vì căn hầm được xây rất kiên cố kéo dài trong hai thập niên qua, việc kiểm tra đòi hỏi thì giờ.

Cảnh sát mới cho biết rằng những người bị giam giữ dưới ngục tối này rất ít có cơ hội trốn thoát: có 8 cánh cửa ngăn chận họ với thế giới bên ngoài. Cánh cửa thứ nhất nặng 500 ký lô làm bằng bê tông cốt sắt chỉ có thể được điều khiển bằng điện (Josef là kỹ sư điện) và chỉ có Josef Fritzl biết mã số. Có một cánh cửa bí mật khác nối với mạng lưới chằng chịt dẫn vào các phòng của căn hầm, được dấu kín sau vườn nhà có thể chưa bao giờ được dùng tới.

Elisabeth Fritzl được bạn bè xem là người dễ thương dù ít nói. Sau 24 năm bị giam dưới ngục tối, người phụ nữ 42 tuổi lúc này trông rất già, già trước tuổi rất nhiều.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: