Đàn ông ngày càng bất lực do phụ nữ ngày càng sexy

Hầu hết các bệnh của đàn ông đều bắt nguồn từ những trang phục hở hang hay hành vi khêu gợi của các cô gái. Kết quả là, nền văn minh phương tây dần trở thành xã hội của những anh chàng bất mãn về tình dục và cuối cùng trở thành những quý ông ốm yếu và thất bại.

legs.jpg
Ngày nay, 70% trường hợp bất lực của đàn ông là
một phản ứng tự vệ tự nhiên trước những cơn
stress bị gây ra do liên tục bất mãn tình dục

Các nhà nghiên cứu Mỹ đã công bố kết quả của cuộc nghiên cứu kéo dài 30 năm. Họ tìm thấy 80% những quý ông trên 60 tuổi qua đời vì các lý do khác nhau đều bị ung thư tuyến tiền liệt bên cạnh các bệnh khác. Khoảng 1/3 đàn ông châu Mỹ và châu Âu trên 30 tuổi gặp vấn đề về cương dương. Tình hình khác hẳn ở Trung Đông. Các nước Ả rập có tỷ lệ ung thư tuyến tiền liệt thấp nhất.

Nhóm đã xem xét một loạt các yếu tố như khí hậu và chế độ ăn uống để tìm ra sự khác biệt.

Cuối cùng, họ phát hiện thủ phạm chính là từ trang phục của các cô gái. Kể từ khi cuộc cách mạng tình dục bùng phát, giới nữ phương tây ngày càng ăn mặc thoáng để khoe da thịt, trong khi phụ nữ Trung Đông thì vẫn trùm khăn che mặt và choàng áo kín mít. Chính vì thế mà đàn ông phương tây lâm vào một tình trạng khốn khổ. Trên đường phố, họ luôn nhìn thấy những cơ thể bán khỏa thân – những chiếc váy ngắn cũn cỡn khoe đôi chân trần, hay những chiếc áo mỏng manh bó sát. Chính xu hướng thời trang hiện đại làm dâng cao dục vọng của phái mạnh, nhưng sự thỏa mãn có được thì lại rất ít.

Vậy thì nó liên quan gì tới bệnh tật? Các nhà nghiên cứu giải thích, hãy đối chiếu với thế giới động vật. Nếu một con đực ốm yếu, con cái sẽ nhận ra và khước từ nó. Khi con đực không thể chiếm được tình cảm của con cái, một cơ chế tự vệ sẽ xảy ra – nó sẽ bị liệt dương và bị bệnh về tuyến tiền liệt.

Ngày nay, 70% trường hợp bất lực của đàn ông là một phản ứng tự vệ tự nhiên trước những cơn stress bị gây ra do liên tục bất mãn tình dục.

Nói theo cách khác, chính phái yếu đã hủy hoại sức khỏe của đàn ông bằng những đôi chân trần và bộ ngực hở. Mỗi cô gái đi chơi với một chiếc váy sexy sẽ chỉ thỏa mãn một anh chàng, trong khi làm hàng chục gã khác phải khổ sở chịu đựng. Trong trường hợp này, các vũ nữ khỏa thân không khác gì vũ khí hủy diệt hàng loạt; họ đã biến nền văn minh phương Tây thành một xã hội của sự bất lực.

Các nhà tình dục học đã liệt kê một loạt hoạt động gây ra tình trạng liệt dương.

  • Truy cập các trang web khiêu dâm
  • Xem phim tươi mát
  • Nhòm ngó các cô gái ăn mặc khêu gợi trên đường phố
  • Đọc tạp chí khiêu dâm
  • Đến các câu lạc bộ thoát y vũ
Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: