Màn tỏ tình lúc 12h đêm

Trong cái rét nàng Bân, trời Hà Nội lất phất mưa, 0h hôm nay, chàng sinh viên Ngọc Phú nhẹ nhàng quỳ xuống tháo giầy cho người yêu rồi dắt tay nàng vào trái tim xếp bằng cánh hoa hồng đỏ thắm. Cảnh thể hiện tình yêu ấn tượng làm xôn xao ký túc xá Học viện Báo chí tuyên truyền.

0h, ký túc xá như bừng tỉnh trong tiếng hò reo vang dội “Hôn đi”, “Ôm đi”, “Hoan hô tình yêu đẹp”. Hàng trăm sinh viên đổ dồn về phía sân cầu lông khu nhà A1 của Học viện để tận mắt chứng kiến màn tỏ tình của đôi bạn trẻ Ngọc Phú – Thanh Loan, sinh viên năm thứ hai của trường.

Sinh viên hò reo cổ vũ, người nọ báo cho người kia và chỉ 5 phút sau, cả khu nhà A1, sân cầu lông và đường chạy thể chất đã chật kín người.

Lớp báo ảnh liên hồi gọi điện báo cho nhau để lưu giữ những bức hình “đắt giá”. Đèn flash nháy liên hồi, máy ảnh kỹ thuật số hay điện thoại di dộng của nhóm sinh viên được huy động tối đa. Nữ nhân vật chính duyên dáng trong bộ váy hoa trắng, sau giây phút ngượng ngùng đã kéo tay chàng trai gửi trả lại một nụ hôn không kém phần nồng nhiệt. Nhiều sinh viên cho rằng đây là một cách tỏ tình đặc biệt lãng mạn vì người trong cuộc đã quen nhau hơn… một năm.

120.jpg
Tay trong tay hạnh phúc.

“Để mừng sinh nhật bạn gái, nam nhân vật chính đã nhờ các bạn cùng lớp mua khoảng 300 bông hoa hồng, lấy cánh xếp thành hình trái tim lồng lên nhau. Lúc đầu Phú còn định thắp nến nhưng do trời mưa nên kế hoạch đã phải hủy bỏ”, Đức Khải, bạn cùng lớp với nam nhân vật chính, cho biết.

anh-3.jpg
Ký túc xá sôi động với màn tỏ tình.

Trong không khí phấn khởi, nhiều nữ sinh đã lấy cánh hoa xếp từ trái tim tung lên trời để hưởng ứng cho tình yêu đẹp của Phú – Loan. Nhưng 30 phút sau, đôi bạn trẻ đã bị ban bảo vệ ký túc xá lập biên bản vì theo quy định 23h ký túc sẽ đóng cửa và không cho phép người lạ vào.

Đến sáng nay, màn tỏ tình của đôi bạn trẻ đã trở thành đề tài “hot” trên mạng.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: