Người mẫu ngực trần vào chính phủ

Chính trị gia tỷ phú Silvio Berlusconi, người vốn nổi tiếng là đam mê gái đẹp, vừa chỉ định một cựu người mẫu bán khỏa thân làm Bộ trưởng Bình đẳng giới trong nội các của ông. Người đẹp Mara Carfagna, 33 tuổi, từ một ngôi sao truyền hình bước vào chính trường Italy. Cô từng về thứ sáu trong cuộc thi hoa hậu Italy năm 1997.

italy4.jpg
Tân bộ trưởng Bình đẳng giới của Italy Mara Carfagna

Carfagna cũng từng làm mẫu cho những kiểu ảnh ngực trần và bán khỏa thân nhưng luôn luôn nhấn mạnh giá trị gia đình và khẳng định những bức ảnh đó không mang tính gợi dục.

Trong nội các được thành lập chính thức hôm qua, Berlusconi còn bổ nhiệm ba nữ bộ trưởng khác nữa, gồm bộ Môi trường, Giáo dục và Thanh niên. Nhật báo il Giorno mà em trai Berlusconi sở hữu gọi đây là “4 nữ ngự lâm pháo thủ” của ông. “Trẻ trung, xinh đẹp và tham vọng. Họ là bốn quý bà của Silvio”, tờ báo viết.

Trong một bữa tiệc năm ngoái, Berlusconi từng thì thầm vào tai người đẹp Carfagna rằng nếu ông chưa lấy vợ, ông sẽ rất vui mừng được kết duyên với cô. Vợ Berlusconi đã gửi thư cho một tờ báo và yêu cầu chồng phải công khai xin lỗi vì oong đã làm xấu mặt bà bằng thói trăng hoa.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: