Kéo tàu lửa bằng búi tóc đuôi ngựa

Hàng ngàn người đã chen chúc ở hai bên đường rầy xe lửa của nhà ga ở thành phố Darjeeling tại Ấn Độ vào tuần qua để cổ võ một người đàn ông gan lỳ muốn biểu diễn một màn kéo tàu lửa bằng bó tóc đuôi ngựa của ông ta. Người đó là Shailendra Roy.

205853523.jpg
Shailendra Roy

Để thực hiện màn biểu diễn này, Roy dùng một đầu của sợi dây xích buộc vào bó tóc đuôi ngựa của ông ta, còn đầu kia buộc vào đầu xe lửa 3 toa nặng khoảng 35 tấn. Để có được mái tóc chắc hơn dây thừng này, Roy thường xuyên chà tóc với dầu mù tạc và luyện tập kéo những vật nặng khác như xe buýt, xe tải, các khúc gỗ to…

Roy có ý định kéo một chiếc tàu hỏa bằng tóc cách đây hơn một năm.

Ông ta nói: “Tôi đã thực tập màn trình diễn này bẳng cách buộc tóc vào trực thăng treo lơ lửng trên không trung”. Sau khi Roy kéo chiếc tàu lửa đi được 10m trên đường rầy bằng phẳng, Roy nói: “Vậy là giấc mơ của tôi đã thành sự thực. Tôi dự định kéo chiếc tàu đi được ít nhất 300m nhưng những người đứng đầu nhà ga Darjeeling không cho phép”.

Một viên chức nhà ga cho hay họ không cho Roy kéo chiếc tàu đi thêm nữa vì lý do an toàn. Roy, một tài xế làm việc tại trạm cảnh sát địa phương cho hay ông gặp khó khăn trong việc quyên góp tiền để thuê chiếc xe lửa, nhưng sau đó ông cũng đã nhận được giúp đỡ từ các thương gia trong trong thị trấn.

205853626.jpg
Joy đang biểu diễn kéo xe lửa bằng búi tóc đuôi ngựa tại Ấn Độ

Subrata Nath, một người thuộc ông ty hỏa xa Darjeeling cho biết họ cho Roy thuê với giá khoảng 80 đô la trong 3 giờ thay vì giá 650 đô la như thông thường. Đây không phải là lần đầu tiên bó tóc đuôi ngựa của Roy được lên báo chí và truyền hình. Năm ngoái, Roy buộc tóc vào một chiếc dây thừng và nhảy từ một toà nhà này sang tòa nhà khác trước sự chứng kiến của các phóng viên truyền hình.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: