Tuần mới 12/5 đầy bất ngờ

Nếu Bò Cạp tìm kiếm điều gì đó khi tuần mới bắt đầu, thì các ngôi sao may mắn sẽ giúp bạn tìm ra. Còn Cự Giải, cuộc sống có thể không đi vào guồng ngay khi tuần mới bắt đầu, và bạn muốn có thời gian dư dả để nghĩ thông suốt mọi thứ.

42-18357432.jpg
Những bất ngờ thú vị sẽ chờ đợi bạn
trong tuần 12/5 này. Một tuần mới thú vị nhé

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Mọi thứ có thể không diễn ra như kế hoạch khi tuần mới bắt đầu nhưng vấn đề là bạn phản ứng và chống chọi với tất cả những chuyện này thế nào. Tìm ra một cách giảm tốc, dọn dẹp tư duy và nỗ lực thực sự để chấp nhận mọi thứ như chúng vốn có ở thời điểm hiện tại.

Thứ tư và thứ năm, bạn ảnh hưởng trở lại với thế giới theo những cách rất tích cực và sinh lợi. Vậy bạn muốn làm điều gì? Và bạn sẽ phải nói gì? Bạn thừa biết một tâm hồn nhạy cảm có thể cần thời gian để quen dần với một ý tưởng nào đó hay thẩm thấu quan điểm của bạn. Cho mọi người một cơ hội, đặc biệt là từ thứ sáu tới cuối tuần.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu bạn thấy mình trong tâm trạng cực kỳ thèm muốn và chiếm đoạt khi tuần mới bắt đầu, thì hãy cân nhắc hậu quả của việc đứng núi này, trông núi nọ. Nếu bạn đi vào đôi giày của họ, mặt đất xung quanh bạn sẽ không tươi tốt và hấp dẫn như bạn từng trông thấy đâu.

Bạn sẽ bình tĩnh hơn trong ngày thứ tư và thứ năm, sẵn sàng xử lý những vấn đề của riêng mình đồng thời hướng tới sự cải thiện trong các tình huống. Từ thứ sáu tới cuối tuần, khi đối mặt với các mối quan hệ, bạn đặc biệt mẫn cảm và sâu sắc cũng như đủ độ thoải mái để có một cái nhìn tốt đẹp về cách suy nghĩ của người khác.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Sự đa dạng là gia vị cho cuộc sống và trong những ngày đầu tuần, bạn có cảm giác hài lòng thực sự. Tuy nhiên, điều gì đó hoặc ai đó cần sự chú ý trọn vẹn của bạn. Nếu bạn không quan tâm, hãy chuẩn bị tâm lý đối mặt với hậu quả. Thứ tư và thứ năm, trí óc bạn đột nhiên “đòi ăn” liên tục, và bạn cần tìm thứ gì đó để bộ óc ngấu nghiến.

Hãy gia tăng thử thách trong công việc với ai đó, lắng nghe thuyết giảng, tham gia một câu đố hoặc trò chơi. Từ thứ sáu tới cuối tuần, những gì bạn đang thấy có thể khác xa với thực tế. Hãy nói thật rõ ràng, rành mạch, tránh để bất cứ thứ gì được hiểu ngầm lúc này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cuộc sống có thể không đi vào guồng ngay khi tuần mới bắt đầu, và bạn muốn có thời gian dư dả để nghĩ thông suốt mọi thứ. Tạm hoãn binh các kế hoạch và tin rằng thay đổi là điều tốt. Một người bạn làm cùng chỉ có thể giúp bạn những việc quan trọng nhất trong khoảng thứ tư và thứ năm.

Có lẽ bạn nên thiết đãi hoặc đưa ra một đề nghị thỏa hiệp. Từ thứ sáu tới cuối tuần, bạn nghĩ rằng hành động hiệu quả hơn lời nói, nhưng mọi thứ không hoàn toàn như vậy. Hãy xác định làm thế nào để truyền đạt điều bạn thực sự muốn nói một cách rõ ràng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những sự kiện thực sự thú vị không hiện rõ trên bề mặt khi tuần mới bắt đầu. Vậy các vấn đề cơ bản tiềm ẩn trong công việc là gì? Đâu là cốt lõi của một mối quan hệ? Những chiều sâu cảm xúc đang mách bảo bạn là? Thứ tư và thứ năm bạn đặc biệt có sức hấp dẫn với mọi người xung quanh.

Họ nhìn và cảm giác được sức hút của bạn. Từ thứ sáu tới cuối tuần, nếu bạn muốn người khác chú ý đến thành quả công việc của mình, phải tư duy để xem cái gì thực sự gây ấn tượng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những điều tốt đẹp và tuyệt diệu của ngày hôm qua hoặc tuần trước không thỏa mãn bạn khi tuần mới bắt đầu. Bạn cần một thử thách mới, một sự thay đổi cảnh vật hoặc cải tổ đối với lịch trình đều đặn hàng ngày. Quan sát để định vị vị trí của mọi người, địa điểm trong ngày thứ tư và thứ năm.

Bạn sẽ phải đi lên cao nếu muốn làm như vậy, nhưng nó thực sự xứng đáng. Ngoài khả năng tuyệt vời có thể phát huy từ thứ sáu tới cuối tuần, ngôi sao may mắn còn mỉm cười với những vấn đề trái tim. Bạn có tỏa sáng lúc này, vậy bạn sẽ làm gì với hào quang ấy?

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu bạn đang toan tính đòi hỏi thứ gì đó khi tuần mới bắt đầu, cần chắc chắn nó có giá trị thực sự, nhưng đừng đánh giá quá cao rằng nó sẽ có lợi cho bạn. Các ngôi sao chiếu mệnh chỉ đường cho bạn tiếp cận những vấn đề thực sự. Thứ tư và thứ năm, một sự kiện gì đó hồi sinh lý tưởng của bạn, đây là điều thực sự tốt đẹp.

Một cuộc thảo luận với người hiểu các nguyện vọng của bạn, thậm chí chia sẻ một hoặc hai giấc mơ với bạn sẽ giúp bạn tăng sự tự tin và phấn khích. Từ thứ sáu tới cuối tuần, nghĩ về những điều cũ kỹ bên trong những thứ mới mẻ, bạn sẽ nhận ra rằng một vấn đề cũ có thể đeo một mặt nạ, lớp vỏ mới.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu bạn tìm kiếm điều gì đó khi tuần mới bắt đầu, thì các ngôi sao may mắn sẽ giúp bạn tìm ra. Bạn đang đi tìm tình yêu, hay sẵn sàng cho bước tiến lớn mới trên con đường sự nghiệp? Sự quyết đoán và niềm tin vào chính mình cộng với sự hỗ trợ của hoàn cảnh khách quan sẽ tạo nên điều mà mọi người hay gọi là “may mắn”.

Trong ngày thứ tư và thứ năm, một sự thất bại đã được lường trước. Ngoài ra, sự thiếu thận trọng ngẫu nhiên cũng là vấn đề cần chú ý. Hãy hành động mọi việc một cách an toàn và thông minh. Sau đó, bạn là con người của xã hội trong những ngày cuối tuần. Mọi người thích thú trước ý kiến của bạn, và sẵn lòng thực hiện.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những ngày đầu tuần, và theo quy luật, nhiều người thấy hạnh phúc khi họ ở vị trí nổi bật. Chỉ là một vai phụ nhưng Nhân Mã đã giành được sự biết ơn và lòng trung thành, và bản thân bạn cũng gặt hái sự mềm dẻo thay vì tính cẩn trọng quá mức. Bạn diễn của bạn sẽ có ích trong ngày thứ tư và thứ năm.

Ai sẽ là người đến bổ sung cho bạn và ngược lại? Hai cái đầu (hoặc hai trái tim) tốt hơn một cái lúc này. Từ thứ sáu tới cuối tuần, hãy tiết kiệm tiền bạc và tìm kiếm những câu chuyện thực sự tốt đẹp.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn có một viễn cảnh sáng lạn khi tuần mới bắt đầu, bận rộn nhưng không bị công việc cuốn trôi, và có thể thấy mình đã thăng tiến tới đâu. Khoảng thứ tư và thứ năm, các kế hoạch cá nhân và những hy vọng của bạn cần được xem xét lại. Hãy lập một danh sách những điều ước, sau đó dần biến chúng thành hiện thực.

Vậy làm thế nào để bắt đầu? Từ thứ sáu tới cuối tuần, những người vốn quen với nhịp độ chậm rãi và ổn định đột nhiên băn khoăn làm sao bạn có thể tiến xa trước họ như thế. Cứ tiếp tục đi lên nhé, bạn rất tuyệt vời lúc này.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn cảm thấy trống rỗng khi tuần mới bắt đầu? Cho dù đó là công việc, mối quan hệ hay cảm giác lo lắng nói chung, bạn đều không lạc quan lúc này. Nói chuyện với người bạn tin tưởng và thực sự chủ động! Bạn sẽ cảm thấy lạc quan, vui vẻ trong ngày thứ tư và thứ năm. Một mối liên hệ từ đó được tạo ra giúp bạn nhìn thấy một khả năng mới. Và những điều sắp được tiết lộ trước mắt rất thú vị. Thứ sáu tới cuối tuần, một số việc cụ thể cần hoàn thành, và sau đó hãy cho bản thân nghỉ ngơi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự ngoan ngoãn, nhu mì sẽ không giúp bạn giành được điều bạn muốn khi tuần mới bắt đầu. Thực tế, nó có thể đưa bạn tới những vụ việc mà bạn không muốn tham gia. Hãy đấu tranh vì bản thân mình, và tỉnh táo nhận biết khi nào cần tránh xa. Bạn có nhiều sự lựa chọn khôn ngoan trong khoảng thứ tư và thứ năm. Tìm kiếm một sự thỏa hiệp hai bên cùng có lợi sẽ giúp bạn giành được sự ngưỡng mộ của những người xung quanh.

Xem thêm tử vi các cung trong năm 2008

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: