100 người gợi cảm nhất

100 người gợi cảm nhất thế giới luôn là cuộc chiến quyết liệt giữa những cặp môi dỗi hờn đầy quyến rũ. Và năm 2008 đánh dấu sự ganh đua quyết liệt giữa 3 người đẹp: Angeline Jolie, Jessica Alba và Megan Fox.

Cả 3 đều sở hữu cặp môi đầy quyến rũ. Và lần này, Megan Fox – người đẹp của phim “Transformers” – dường như may mắn hơn đã vượt qua những mỹ nhân như Angelina Jolie, Jessica Alba để giành ngôi quán quân trong cuộc bầu chọn thường niên của tạp chí dành cho phái mạnh FHM.

fhm.jpg

Đây là lần thứ ba Megan Fox góp mặt trong danh sách “100 ngôi sao gợi cảm nhất thế giới” của FHM. Năm 2006, lần đầu tiên cô được vinh danh và xếp tại vị trí 68. Một năm sau, cô giành ghế số 65. Năm nay, người đẹp 22 tuổi “vượt rào” với tốc độ chóng mặt để lên đầu bảng.

Diễn viên Jessica Biel chỉ kém Megan Fox một bậc. “Nữ vương” của bảng xếp hạng năm ngoái – Jessica Alba – đứng thứ ba. Một số vị trí tiếp theo thuộc về Elisha Cuthbert (4), Scarlett Johansson (5), Hilary Duff (7), Kate Beckinsale (10), Angelina Jolie (12), Rihanna (14), Kim Kardashian (17), Paris Hilton (77). Ca sĩ Britney Spears xếp thứ 100. Xem hình ảnh 100 người đẹp tại đây

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: