“Giải cứu” da

Bạn có biết mùa hè là thời điểm làn da của bạn dễ bị tổn hại nhiều nhất vì ánh nắng mặt trời, bụi bẩn và vi khuẩn?. Do đó, khi những thời khắc cuối cùng của mùa hè qua đi thì cũng là lúc bạn nên dành sự chăm sóc đặc biệt cho làn da của mình, giúp da của mình phục hồi sinh khí và lấy lại vẻ tươi trẻ vốn có.

Đắp mặt nạ thiên nhiên
Tương tự như cơ thể đang mệt nhoài sau một mùa hè năng động, da bạn cũng cần được bồi bổ bằng các nguồn dinh dưỡng cần thiết để phục hồi lại sức sống. Mặt nạ tự nhiên là một trong những cách cung cấp dinh dưỡng trực tiếp cho da. Mặt nạ làm từ trái cây (bơ, dưa leo, cà chua…), mật ong, lòng đỏ trứng gà,… sẽ giúp làm lành những vùng da bị cháy bỏng, tẩy tế bào chết, mang lại vẻ tươi sáng cho da.

60.jpg
bạn có biết mùa hè là thời điểm làn da của bạn
dễ bị tổn hại nhiều nhất vì ánh nắng mặt trời

Dưỡng ẩm
Độ ẩm cần thiết để duy trì vẻ đẹp và sự trẻ trung của làn da đã giảm đi đáng kể dưới cái nắng và gió của mùa hè. Dù trên bề mặt da bạn đang căng lên hay mỏng đi, khô ráp hay nhờn bóng thì việc giữ ẩm và phục hồi da sau một mùa hè vẫn là yếu tố cần thiết. Bạn có thể sử dụng các bình xịt phun nước khoáng, nước lô hội (nha đam) nguyên chất,… để “tưới mát” cho làn da. Bạn cũng nên lựa chọn các tính chất (serum) làm ẩm phù hợp với da mình.

Ăn uống dinh dưỡng
Du lịch khắp nơi khiến bạn không có nhiều thời giờ chú ý chăm sóc cho thực đơn hằng ngày của mình. Hãy trở về với những thực phẩm dễ tiêu hóa, giàu vitamin, chất xơ từ các loại trái cây và rau quả.

Nếu da bạn bị bỏng nắng hoặc có triệu chứng bỏng, nước chính là “cứu cánh” cần thiết. Bạn cần cung cấp cho làn da mình tối thiểu từ 2 – 3 lít nước mỗi ngày để giúp chúng lấy lại vẻ tươi sáng khỏe mạnh. Nước khoáng thiên nhiên có tác dụng làm thanh khiết da, giúp bạn có được làn da khỏe mạnh tự nhiên. Với hàm lượng vi chất và muối khoáng bền vững và ổn định, đó là sự lựa chọn lý tưởng cho quá trình hồi phục và giữ gìn sức khỏe làn da hằng ngày của bạn.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: