Những ‘hung thần’ rình rập sinh viên nữ

Khoảng 9h tối, Linh, sinh viên trọ ở phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM đang tắm, bất ngờ hét toáng lên khi thấy một cánh tay cầm điện thoại di động luồn qua khe hở phía dưới cánh cửa phòng tắm.

Mọi người trong dãy nhà trọ chạy ra, thấy một thanh niên khoảng hơn 20 tuổi vừa thoát ra cổng. Các sinh viên nam đuổi theo ra đến đường, gã thanh niên liền nhảy lên xe gắn máy do một cô gái tóc nhuộm vàng hoe cầm lái chạy mất dạng.

Chuyện của Linh khiến cả phòng trọ chưa hết bàng hoàng thì hai ngày sau đó, cô bạn cùng phòng tên Hương cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Khoảng hơn 8 giờ tối, Hương đang tắm thì nghe tiếng động ở phía ngoài phòng tắm. Cô nhìn xuống chân, kinh hoàng thấy một khuôn mặt đang nhìn mình qua khe hở phía dưới cửa phòng tắm.

nha-tro-to-1.jpg
Nhà trọ tại quận Thủ Đức (TP HCM).

Cũng tại dãy nhà trọ này, Lan đi vệ sinh xong, vừa mở cửa ra thấy một thanh niên lạ đứng trước phòng vệ sinh từ lúc nào. Cô hốt hoảng bỏ chạy vào phòng đóng cửa khóc suốt đêm.

Nhiều sinh viên nữ ở nhà trọ phường này cũng rơi vào tình cảnh tương tự. Họ cho biết luôn sống trong tâm trạng lo lắng, cảm thấy không yên tâm mỗi khi đi tắm hay đi vệ sinh. Nhiều bạn phải tranh thủ đi tắm sớm, tắm nhanh để tránh sự rình rập của kẻ xấu. Thậm chí, khi một người đi tắm hay đi vệ sinh, bao giờ cũng phải có thêm một người đi theo để canh chừng. Buổi tối, nếu có nhu cầu đi vệ sinh mà không có người canh thì đành phải… cố nhịn đến sáng!

Hầu hết các nhà trọ ở làng ĐH Thủ Đức đều đặt nhà tắm và nhà vệ sinh ở ngoài, gần cổng ra vào.

Cửa phòng tắm và phòng vệ sinh không chắc chắn, giữa cánh cửa với tường có khe hở, nhất là phía dưới có một khoảng hở chừng 8-10cm. Có những dãy nhà trọ, nhà tắm và nhà vệ sinh nằm ở những vị trí rất nguy hiểm, xung quanh không có tường bao, cổng ra vào chỉ là một tấm lưới B40 rất sơ sài. Nhà tắm và nhà vệ sinh của nhà trọ này lại nằm sát đường, buổi tối ở đây rất tối và vắng vẻ. Bình thường, nhiều sinh viên không dám đi tắm hay đi vệ sinh một mình. Từ khi có hiện tượng quay phim và chụp hình lén, sinh viên càng lo sợ hơn.

Chặn đường khoe “của quý”
Cũng trên các con đường tại làng đại học Thủ Đức, thỉnh thoảng lại xuất hiện một số kẻ bệnh hoạn đứng ở những khu vực thiếu ánh điện, chặn đường các sinh viên nữ đi học về để khoe “của quý”.

Sinh viên tên Hằng kể, khoảng 8h tối, cô và bốn người bạn đi học thêm tiếng Anh về.

Khi đi qua đoạn đường gần sân bóng B1 gặp một người đàn ông khoảng hơn 30 tuổi ngồi trên xe máy ngoắc lại để hỏi đường. Khi Hằng và nhóm bạn vừa đi đến, hắn bất ngờ phơi bày “của quý” ra và nói “anh cho tụi em xem cái này nè”. Hằng và bốn người bạn hoảng sợ bỏ chạy tán loạn.

Trưa 15/5, Hằng và ba người bạn vừa cắp sách đi ra đến cổng, bất ngờ gặp một thanh niên ăn mặc khá lịch sự khoảng hơn 20 tuổi đứng trước cổng tụt quần xuống rồi tiến lại. Quá hoảng hốt và kinh tởm, Hằng cùng mấy người bạn bỏ chạy về phòng, không dám đi học nữa.

Theo nhiều nữ sinh viên, thỉnh thoảng lại xuất hiện một gã cứ đứng nhìn vào các phòng trọ nữ. Hễ thấy bạn nữ nào xuất hiện, y lập tức tụt quần xuống khoe “của quý”. “Mình không ngờ ở một nơi như làng Đại học Thủ Đức lại có những hiện tượng bệnh hoạn đáng lên án như vậy”, Hồ Thị Vân, sinh viên năm 2 bức xúc.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: