Cô giáo muốn làm “người nô lệ tình dục” của học trò 15 tuổi

Một cô giáo 25 tuổi ở Melbourne bị cáo buộc đã nói với đứa học trò trai 15 tuổi của mình hãy coi cô như là một kẻ nô lệ tình dục đã bị truy tố về tội xâm nhập tình dục một bé trai.

Cô giáo trường trung học bị buộc một tội danh xâm nhập tình dục một trẻ dưới 16 tuổi và 4 tội danh có những hành động không đoan chính với một trẻ dưới 16 tuổi.

Những sự việc này bị cáo buộc là đã xảy ra ở trường trung học Roxburgh phía bắc ngoài thành phố Melbourne trong tháng 2 và tháng 3 vừa qua. Cảnh sát cũng cáo buộc là cô giáo đã quấy rầy học trò bằng cách yêu cầu cậu bé đừng tiết lộ quan hệ của họ.

205316359.jpg
Cô giáo Nazira Rafei rời tòa

Trong phiên tòa ngắn ngủi tại Tòa Sơ thẩm Melbourne ngày hôm qua, luật sư của cô giáo nói thân chủ của ông hầu như sẽ gây sự chú ý khá nhiều nơi báo chí. Ông trình bày với tòa là thân chủ của ông đã hoàn toàn hợp tác với cảnh sát và nói cô không có tội. Nhưng cô giáo không bị yêu cầu phải chính thức tuyên bố.

Cô giáo bị cáo buộc đã giao cấu với một đứa trẻ dưới sự “chăm sóc, giám sát và cai quản” của cô giáo.

Theo cảnh sát, cô giáo bị cáo buộc có lần đã nói với cậu học trò hãy coi cô như là một người nô lệ tình dục khi cô đè lên cậu trong ghế sau xe hơi và ấn lên núm vú cậu.

Một cáo buộc khác nói cô hôn môi và sờ bộ phận sinh dục cậu học trò.

Hai cáo buộc khác liên quan đến việc cô ôm “có tính cách nhục dục” và hôn vào miệng một đứa trẻ dưới 16 tuổi. Thẩm phám Felicity Broughton hoãn phiên xử đến ngày 29.8.08. Cô giáo Rafei rời tòa và không có lời bình phẩm. Đây là lần thứ hai trong vòng 2 năm một cô giáo ở trường Roxburgh bị cáo buộc có hành động tình dục với học trò. Tháng 7 năm 2006, cô giáo Natalina D’Addario, 37 tuổi, bị phạt tù 4 tháng vì làm tình với cậu học trò 15 tuổi.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: