Con rắn cắn con cu

Một du khách dừng lại bên đường và làm công việc vệ sinh gần vùng Laura, cách thành phố du lịch Cairns (tiểu bang Queensland, Úc) chừng 300 cây số về phía tây bắc. Nhưng rủi cho ông du khách một con rắn hổ mang đang nằm sẵn và đớp vào cái của… quý của ông ta.

Câu chuyện này xảy ra đã một tháng qua nhưng chỉ mới được một nhân viên cứu thương kể lại cho báo cairns.com.au ngày hôm qua. Theo nhân viên y tế này thì con rắn màu nâu trườn vào giữa hai chân của người đàn ông và đớp vào của quý của ông ta sau khi nó phục sẵn ở bụi cỏ bên vệ đường.

2052904953.jpg
Con ran sau khi bi bat

Nhân viên cấp cứu cho biết con rắn cắn ngay vào đầu dương vật của du khách làm bị trầy nhưng lại không dẫn nọc độc vào. Con rắn sau đó trườn thoát, để lại một nạn nhân vừa đau bụng dưới, ói, mắc cở và vừa lo sợ.

Nhưng nhân viên cấp cứu đã được kịp thời gọi tới. Vết thương được băng bó lại ngay để tránh trường hợp nọc độc chuyển vào cơ thể. Nhưng các nhân viên cấp cứu đã cho người đàn ông này biết không có gì nghiêm trọng và yên tâm.

Du khách được đưa tới bệnh viện Cooktown và nghỉ tại đó một đêm. Nhân viên cấp cứu nói du khách này quá “lucky” bởi ông ta đụng phải một trong những loại rắn độc địa nhất ở xứ Úc.

Và ông luận: “Tôi nghĩ ông ấy vừa kinh hoàng vừa bối rối”.

Úc là nơi có rất nhiều rắn và nhiều loại rắn độc. Có vài trường họp tử thương trong mùa hè khi rắn đi tìm nước uống. Có những con rắn bò vào tận phòng ngủ. Tuy nhiên, nếu bị rắn độc cắn mà phát giác kịp thời và được cấp cứu, thì vẫn bảo toàn tính mạng.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: