Sông Sài Gòn “nuốt” gọn 5.000m2 đất

Rạng sáng 5.6, một vụ sạt lở nghiêm trọng xảy ra tại khu phố 3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức đã làm cho toàn bộ diện tích khoảng 5.000m2 tại khu vực này chìm xuống sông Sài Gòn. May mắn, không có ai thiệt mạng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ sáng 5.6, tại nhà không số, sát bờ sông Sài Gòn thuộc khu phố 3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức đã xảy ra vụ sạt lở nghiêm trọng nói trên. Một mảnh đất khoảng 5.000m2 (chiều dài khoảng 100m, chiều ngang 50m) và 2 căn nhà gỗ đã chìm xuống sông.

01.jpg
Cả căn nhà sụp xuống sông lúc rạng sáng 5.6

Được biết, phần lớn diện tích đất nói trên là sở hữu của ông Nguyễn Thành Trung, được tận dụng để xây nhà thờ họ và một gian nhà bếp đều bằng gỗ. Cả hai ngôi nhà được xây dựng từ tháng 10.2007. Khi công trình vừa xây dựng hòn non bộ thì xảy ra sự cố sạt lở nói trên.

Lúc xảy ra sự cố, trong nhà có 2 người giúp việc đang ngủ để trông coi nhà cửa, đã nhanh chân chạy thoát, có 1 người bị thương nhẹ. Được biết, đây là khu vực được quy hoạch để xây biệt thự vườn, từ trước đến nay chưa từng xảy ra hiện tượng sụt lún. Vụ việc đang được công an P. Hiệp Bình Phước và các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: