5 sinh viên đi ‘thư giãn’ bị ép nộp 40 triệu đồng

Sau khi “thư giãn” tại quán karaoke ở thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa), 5 sinh viên người Hà Nội bị ép nộp 40 triệu đồng với lý do dụ dỗ và ép các tiếp viên sử dụng thuốc lắc.

Sáng 9/6, công an thị xã Sầm Sơn đã bắt Lê Minh Tuấn, 36 tuổi (chủ quán) và Trịnh Tứ Hạnh, 22 tuổi (nhân viên bảo vệ quán) vì có hành vi cướp tài sản.

Trước đó, tối 6/6, 5 sinh viên người Hà Nội vào Sầm Sơn du lịch và nghỉ tại nhà khách Hải Hà. Sau khi nhận phòng, cả 5 rủ nhau đến quán karaoke, cắt tóc, gội đầu Tuấn Lê (đường Lê Hoàn) do Tuấn làm chủ quán và trả tiền đầy đủ trước khi ra về.

Tuy nhiên, đêm 7/6, Tuấn cử Trịnh Tứ Hạnh và Hà Quang Hưng (Hưng Yên) đến nhà khách trên bắt nhóm sinh viên nộp phạt 40 triệu đồng với lý do “dụ dỗ và ép các tiếp viên quán karaoke Tuấn Lê sử dụng thuốc lắc”.

Nhóm sinh viên không chịu nộp, 2 thanh niên dùng tuýp nước và bình xịt hơi cay đe doạ, xuống giá còn 10 triệu đồng.

Cả hai uy hiếp và chiếm đoạt 5,5 triệu đồng, 4 điện thoại di động cùng một dây chuyền vàng. Tuấn và Hạnh còn ép số sinh viên trên ký giấy vay nợ 4,5 triệu đồng tiền ăn quán. Khi có đủ số tiền trên sẽ được nhận lại tài sản. Hiện, Tuấn và Hạnh đã bị bắt. Công an đã thu lại 5,5 triệu đồng và 4 điện thoại di động. Riêng Hà Quang Hưng sau khi chiếm đoạt dây chuyền đã bỏ trốn. Công an thị xã Sầm Sơn đã ra lệnh truy nã toàn quốc với Hưng về hành vi cướp tài sản.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: