Con nỡm Hà Anh

Entry này sẽ nói về cái con Bưởi đang diễn trên sân khấu bỗng dưng bỏ chạy vào cánh gà sau khi biết mình không lọt vào Top 5 người đẹp nhất.

Chả hiểu Bưởi nghĩ là Bưởi là ai? Hay Bưởi nghĩ Bưởi đã tham gia thì Bưởi phải là Hoa Hậu hay sao ấy mà Bưởi rất là chảnh chó nhé. Mình thì mình thấy Bưởi trước khi thi phải lượng cái sức mình chứ.

Thứ nhất là nói về cái vụ Tuổi Tác – đã 26 cái xuân rồi đấy bà con ạ.

Đi du học năm 18 tuổi vào năm 2000, giờ 2008 cộng thêm 8 năm là thành con số 26. Thế này thì dân Việt nó đã xếp vào hạng trên hăm lăm dưới ba chục, cái giai đoạn Quá độ của tuổi Vị thành niên rồi đấy. May mà sang Anh có thằng nỡm ngoại quốc nó quất cho vài tá chứ chả không lại ế sưng ế sỉa lên cơ. Tốt lành lắm đấy. Trinh nguyên lắm đấy. Hay ho, bổ béo lắm đấy. ^^

(Ôi, tấm này xinh quá. ^^ Trúc Xinh trúc đứng đầu đình. Bưởi em đứng dưới cột chùa nom vẫn Kinh )

Anh Đội Mũ : Con nào nom giống mệ Sề nhà mày vô vàn.

Anh Đội Mũ 2: Tiên sư thằng khốn. Chung Vô Diệm đấy. Sề của tao nom kô vổ như thế.

Thứ hai là cái mục nhan sắc nhé, cao thì cũng tạm chấp nhận đi nhưng gương mặt thì quá hãm Bưởi ạ. Theo lời của anh Bem thì mặt Bưởi là một sự pha trộn hài hoà giữa Hồ Lệ Thu và Cẩm Ly = Hồ Ly. Mền đồng ý nhận xét này. Mà Bưởi biết HLT với gương mặt đấy được mệnh danh là gì kô?

Mệnh danh là “ Thiên Hạ đệ Nhất Phan Kim Liên” đấy. Mồm môi thì vêu ra, răng vẩu chỉa nom rất là sợ hãi nhé. Cái gương mặt gò má cao như con Bưởi này khi nhìn vào ông bà ta thời xưa có cái suy nghĩ rất hay các bạn ạ, đó là Gò má cao thì Sát Chồng dữ lắm.

Cưới cuối năm Hợi đầu năm Tí chồng lăn quay ra giẫy đành đạch bọt mép đầy mồm mà chết cơ.

Thế mà lại còn hợp thêm cái hàm răng chìa vôi nữa thử hỏi có phải là La Sát Nữ mà còn cầm thêm Quạt Ba Tiêu hay không chứ lị? Khổ thân nhà em nó. May mà thằng Tây nó chả biết cái quan niệm của dân Việt khi chọn vợ, chứ giả sử nó mà biết cái vụ Gò Má Cao thử xem, lại chả cứ hàng tháng đem xuống sông mà rửa cho đỡ ngứa ngáy cơ chứ. Ý anh mày Rửa là Rửa cái (|) này này. Xía.

Thứ ba bàn về cái tính Bưởi nhé. Phải gọi là Bưởi tự cao hơi bị thái quá. Mình có thói quen trước khi chửi ai phải tìm hiểu cho cặn kẽ mới chửi. Mình có xiem 1 cái video Bưởi nói về bản thân mình. Khi Bưởi nói về Bưởi, chả có tí múi nào gọi là Khiêm tốn cả, rạch một loài khoe khoang hợm hĩnh…

Advertisements

Pages: 1 2

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: