Gái lang thang đi lừa tiền doanh nghiệp

Bằng thủ đoạn đến các doanh nghiệp ở tỉnh lẻ giới thiệu là có mối quan hệ với các ngân hàng trong nước và quỹ đầu tư nước ngoài, Võ Thị Loan – đối tượng sống lang thang – đã lừa được 3 doanh nghiệp với số tiền hàng trăm triệu đồng…

Ngày 10/6, đội 6 phòng CSĐT tội phạm về TTXH CATP điều tra khám phá vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, bắt khẩn cấp đối tượng Võ Thị Loan (SN 1980, ở Thanh Ba, Phú Thọ), hiện sống lang thang.

Bằng thủ đoạn đến các doanh nghiệp ở các tỉnh, Loan giới thiệu là có mối quan hệ với các ngân hàng trong nước và quỹ đầu tư nước ngoài, có thể giúp các doanh nghiệp chạy các dự án, vay được vốn. Doanh nghiệp nào muốn vay vốn, phải nộp cho Loan 40 triệu đồng và đã có 3 doanh nghiệp “sập bẫy” của Loan.

Ngoài ra Loan còn tự giới thiệu có khả năng giúp trong việc xuất khẩu lao động và tháng 3/2008 đã nhận của ông Phạm Quang Thức (SN 1961, trú tại Gia Đông, Thuận Thành, Bắc Ninh) 5 triệu đồng. Toàn bộ số tiền lừa đảo trên Loan đã ăn tiêu hết. Vụ án đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: