IPL tẩy lông và trị nám

yperion.jpg
Một máy IPL tiêu biểu

Trị tàn nhanFreckles Treatment

Tẩy vết bầm trên da

Spot Laser Removal Intense Pulsed Light

Trị nám

Skin Pigmentation Treatment Intense Pulsed Light

Tẩy lông trên mặt

Permanent Hair Removal Intense Pulsed Light


IPL là gì?
IPL viết tắt của Intense Pulsed Light “Ánh sáng cường độ cao”, chuyên được dùng để tẩy lông lâu dài, trẻ hóa làn da. Ngoài ra IPL còn rất hiệu quả trong việc tẩy đi các vết nám và đồi mồi trên da.
Làm sao IPL có thể tẩy lông?
Ánh sáng này sẽ được hấp thụ bởi những gốc chân lông nằm dưới da. Với năng lượng cao và tập trung, loại ánh sáng này có thể phá hủy sự hồi sinh của gốc chân lông mà không ảnh hưởng đến các tế bào biểu bì xung quanh.
Phương pháp điều trị ra sao?
Thật nhanh chóng và đơn giản. Một lớp kem mỏng được thoa lên vùng cần điều trị sau đó thiết bị IPL sẽ được để trên vùng da đó. Thiết bị này phát ra ánh sáng để làm vô hiệu hóa gốc chân lông và đồng thời tẩy đi các vết nám trên vùng da đó . Những lần điều trị như vậy gần như không đau và rất dễ chịu.
Điều gì sẽ xảy ra sau khi điều trị?
Vùng da được điều trị có thể bị ửng đỏ nhưng sẽ biến mất trong vòng vài giờ. Những vết nám sẽ hơi sẫm lại và phai mờ sau 10 đến 14 ngày.
Tác dụng phụ của IPL là gì?
Tác dụng phụ rất hiếm, có thể bị hơi bầm, nhưng sẽ biến mất nhanh chóng. Vùng da điều trị có thể bị sẫm hơn nhưng sẽ trở lại bình thường trong vòng vài tuần. Tốt nhất nên tránh tia nắng mặt trời trước và sau khi điều trị để ít bị biến chứng.
Phương pháp này có nhanh chóng không?
IPL có tác dụng nhanh hơn laser rất nhiều. Điều trị những vùng nhỏ như dưới cánh tay, đường háng và mép môi trên chỉ mất 5 phút. Còn chân và lưng mất khoảng 15 phút.
IPL có tác dụng lâu dài không?
Phần lớn lông hay tóc được điều trị bởi IPL không mọc lại, trong khi phần lông còn lại sẽ mọc thưa hơn và mỏng hơn, nên gần như rất khó thấy. Cần điều trị với IPL nhiều lần để có kết quả lâu dài.
Nên điều trị với IPL bao nhiêu lần?
Chỉ những gốc chân lông phát triển mới bị tiêu diệt. Những gốc chân lông không phát triển sẽ vẫn mọc ra. Do đó, cần điều trị nhiều lần để đạt kết quả lâu bền. Nên điều trị từ 6 đến 8 lần. Số lần điều trị sẽ phụ thuộc vào điều kiện da và lọai lông của bạn
Làm sao IPL tẩy được những vết nám và nét nhăn trên da?
Tương tự như tẩy lông, IPL còn có tác dụng tẩy đốm sắc tố trên da mà không gây ảnh hưởng gì đến cấu trúc lớp biểu bì. IPL có thể điều trị nhiều vấn đề về da như vết nám, tàn nhan, đồi mồi và các nếp nhăn.

IPL sẽ trẻ hóa làn da.Bạn sẽ có một làn da mới mịn màng hơn, trẻ trung hơn và quyến rũ hơn. IPL có hiệu quả hơn laser vì phương pháp laser phức tạp hơn và đòi hỏi thời gian bình phục lâu hơn. IPL tương đối không đau và có thể làm việc bình thường ngay sau khi điều trị.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: