Fergie không hề hoàn hảo

Là ca sỹ thành công, đã đính hôn với một nam diễn viên điển trai, Fergie khiến tất cả những người phụ nữ trên thế giới phải ghen tức. Thế nhưng, đằng sau tất cả, nữ ca sỹ của Black Eyed Peas không hề hoàn mỹ như chúng ta tưởng.

Trong buổi chạy thể dục gần đây của Fergie ở Los Angeles, những tay săn ảnh đã phát hiện, giọng ca vàng nước Anh đang có vấn đề về làn da.


Phần đùi nhăm nhúm của Fergie

Cellulite do một loại hormone gây ra, hormone này làm dày và cứng các sợi collagen bao xung quanh những tế bào mỡ ở vùng hông, đùi và mông. Chính vì thế, các tế bào mỡ ở dưới bị đẩy lên lộ rõ trên bề mặt da, nhất là khi các chất dinh dưỡng không đến được da.

Tuy nhiên, cô ca sỹ 33 tuổi tên thật là Stacey Ferguson có vẻ không quá lo lắng cho lắm.


… nhưng cô vẫn rất tự tin và yêu đời

Cô vẫn chạy ra đường tập thể dục trước hàng tá các ống kính luôn chạy theo. Cô gái vàng của nhóm Black Eyed Peas đang hăm hở chuẩn bị đám cưới với nam diễn viên trong Transformers – Josh Duhamel vào cuối năm nay.


Fergie và Josh

Làn da của Fergie đã bị mắc chứng cellulite – một thuật ngữ dùng để chỉ những vùng da có mỡ lồi lên. Không phải tất cả phụ nữ đều có cellulite nhưng rất nhiều người không phân biệt béo, gầy, già, trẻ đều gặp hiện tượng này.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: