Gái mại dâm và xu hướng xuất ngoại hành nghề

Khi những cuộc “mây mưa” với đại gia trong nước trở nên “lắng đọng”, nhiều má mì cùng đào dắt nhau xuất ngoại qua Singapore, Hong Kong… bán dâm. Hàng tối, nhóm “kiều nữ” lui tới vũ trường, quán bar để tìm khách.

Khai nhận với cơ quan công an sau khi bị bắt ngày 9/6, Phương “Đà Nẵng” và Dung “Đầu To” – hai “má mì” kiêm gái mại dâm cao cấp – thừa nhận đã cùng các đàn em nhiều lần khăn gói ra nước ngoài “làm ăn”. Do thị trường này “béo bở”, kiếm được nhiều tiền và an toàn hơn nên cứ khoảng 3 tháng hoạt động tại TP HCM, Hà Nội, “chị em” họ lại xuất cảnh bằng con đường du lịch để hành nghề.

Tháng 6/2007, Phương “Đà Nẵng” dẫn 4 em xuất cảnh qua Singapore.

Năm cô gái xinh xắn, trắng trẻo đi “du lịch”, ban ngày shopping ở các “thiên đường mua sắm”, đêm đến họ có mặt tại một số vũ trường, quán bar. Tại đây, với gương mặt được trang điểm kỹ càng, ăn mặc mát mẻ, ngồi vào bàn, uống rượu mạnh, họ không ngừng liếc mắt tìm những chàng trai ngồi xung quanh. Bắt được “tín hiệu”, những vị khách đủ các quốc tịch tới làm quen, nhảy nhót. Với vốn ngoại ngữ ít ỏi, nhưng những cô đào vẫn tỉnh táo lèo lái để ra giá khi các vị khách đang ngất gây trong hơi men và sắc đẹp. Tàn cuộc, các cô theo khách tới “bãi đáp” là các khách sạn, nhà nghỉ “hành lạc”.

Cũng nhắm vào thị trường tiềm năng, dễ kiếm tiền như Phương “Đà Nẵng”, Dung “Đầu To” đã vài lần tổ chức những chuyến đi “nghỉ mát” ở Singapore, Hong Kong… Đánh vào sở thích tìm “hàng” người Á châu của các vị khách ngoại quốc, các kiều nữ của Dung thường xuyên lui tới những khu vực tập trung đông khách du lịch như nhà hàng, vũ trường, tiệm massage… và “vớ” được nhiều mối.

Như đã thống nhất, giá bán dâm của những cô đào này cao gấp đôi so với thị trường trong nước là gần 300 USD một lần và mỗi ngày có được 2-3 khách. Đối với những vị khách “sộp”, các cô có thể kiếm được 500-600 USD cho một đêm “lên giường”.

Khai nhận với cơ quan công an, những cô gái này cho biết, do ở nước ngoài đắt đỏ nên thú xài sang của các cô phần nào bị hạn chế. Họ không thuê các khách sạn, mỗi người một phòng để sống như khi “làm việc” trong nước, mà cả nhóm ở chung một chỗ trọ nào đó để tiết kiệm. Thông thường, họ chọn nhà của những người Việt qua đó làm ăn sinh sống theo giới thiệu của những gái mại dâm đi trước. Phần lớn số tiền kiếm được, các cô dành vào việc mua sắm quần áo, mỹ phẩm, điện thoại di động… trước khi về.

Theo Dung “Đầu To”, mỗi chuyến xuất ngoại bán dâm thường đi từ 1,5 tháng đến 2 tháng, tuy nhiên để được cư trú lâu như thế phải biết cách “lách luật”. Ví như khi qua Singapore, khi hết hạn visa, các cô bắt ôtô sang Malaysia mất khoảng 5 giờ đồng hồ để làm thủ tục nhập cảnh, đóng dấu thị thực và sau đó lại quay trở lại Singapore và được tính thời gian ở lại như một lần đi “du lịch” mới. Do vậy, mỗi khi hết hạn visa, phải mua vé máy bay về nước, các gái bán dâm cũng kiếm được vài nghìn đô la “lận lưng”. Tuy nhiên sau đó, họ lại “nướng” vào những chiếu bạc ở Hà Nội, TP HCM.

Cũng theo lời “má mì” Dung, từ những lần xuất ngoại này, cô nhận thấy có rất nhiều nhóm gái VN qua đây hoạt động, áp đảo cả số gái mại dâm đến từ Trung Quốc, Malaysia… Không chỉ những cô đào “cao cấp”, nhiều gái mại dâm bình dân trong nước cũng có xu hướng thích xuất ngoại “làm ăn”, theo lời một cán bộ điều tra công an TP HCM.

Advertisements

Pages: 1 2

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: