Con gái thất tình…quậy

 

Không phải cuộc tình nào cũng có một kết thúc đẹp. Nhiều cuộc tình đổ vỡ trong phút chốc. Thay vì ngồi nhớ lại những kỉ niệm đã qua thì nhiều nàng đã quyết định làm loạn cho quên tất cả.

Quậy gia đình

Quen được 3 tháng thì chàng nói lời chia tay vì không chịu nổi tính tiểu thư của T (trường MD). Qúa bực tức, nghĩ rằng chàng coi thường mình, nên T trút hết giận lên gia đình. Vừa về đến nhà, T đóng rầm cửa, leo lên giường, quăng mùng, mền, nệm, gối xuống đất. Sau đó còn… đập luôn cái bình hoa cho hạ hỏa!

Thấy trên phòng có tiếng xổn xoảng, mẹ T chạy lên xem cớ sự ra sao, thì bị T hét lớn: “Đi xuống!”. Mẹ T hoảng hồn, đứng khóc năn nỉ con, được nước, cô nàng đạp cửa ầm ầm. Quậy gia đình chưa đã, nên tối hôm đó T đi overnight (qua đêm) đến sáng, mượn men rượu để quên đời, quên kẻ dám chia tay với mình.

Chuyện T thất tình làm loạn không còn là chuyện lạ. Cách đây một năm T đã từng đập tan nát mấy chậu hoa trước nhà cũng vì bị người yêu đá. Có lẽ chính tính khí nóng nảy của cô nàng đã phần nào nói lên lí do các chàng chịu đựng nàng không thấu nên mới bỏ chạy… mất dép như thế.

Quậy trong bóng đêm
Có hai kiểu quậy trong đêm, một là ngồi đồng ngoài tiệm net, chat sex đến sáng như cô bạn H (trường KT) sau khi thất tình. H nói vì giận con trai, không tin vào tất cả những gì con trai nói nữa, nên đành…chatsex cho đỡ buồn!?

Cũng là quậy trong bóng đêm nhưnh táo bạo hơn H, cô nàng P(trường QH) dông xe ra đại lộ Nam Sài Gòn, phóng hết ga theo trời trăng mây gió để quên thằng bạn trai “đểu” dám chia tay mình chỉ sau 1 tháng yêu nhau. P lao vun vút bất chấp tất cả. Khi bị công an thổi và giam xe, P cũng chưa định thần lại được. Có lẽ cô nàng vẫn còn hỏang lọan vì lời chia tay của người yêu.

Được hỏi bạn nghĩ gì với hành động của H và P thì anh bạn B(trường HV) lắc đầu:”Tớ sợ mấy nàng này luôn, con gái gì mà lọan hơn cả con trai, quậy kiểu đó thì tình yêu cũng đâu có quay lại được, chỉ tổn thương thêm cho bản thân mình mà thôi!”.

Đụng ai cũng quậy
Khi thất tình thì nhiều nàng quan niệm rằng:”Tình mất thì mất tất cả” nên chẳng việc gì phải sợ. Như cô bạn V(trường MD) sau khi chia tay cùng bạn trai cô bạn lao ngay ra quán nhậu và “chơi tới cùng”, sau khi đã ngà ngà say, bị mấy nhỏ bàn bên cạnh nói khích nên V lao vào cào cấu dữ dội, cũng may là mọi người can ngăn. Nhìn mặt mày V rũ rượi mà lại vừa giận vừa thương. Thương vì cô nàng vừa phải chịu một cú “sốc” trong tình yêu, nhưng cũng giận vì cách hành xử quá thô bạo của V.

Chuyện tình yêu đổ vỡ không ai muốn, nhưng teen nhà ta cũng đừng vì cớ đó mà làm loạn, nhất là những bạn nữ. Hãy xem xét lại hành động của mình và có cách cư xử sao cho có văn hóa một chút. Đừng vì phút bốc đồng mà tự làm xấu mình trong mắt của mọi người.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: