I Phone 3G

Tối qua 09/06/2008, tại San Francisco, Steve Jobs đã vén màn trình diễn một trong những “con dế” được ngóng đợi nhất năm 2008: iPhone 3G. Hãy cùng sục sạo một vòng qua ảnh để hiểu được vì sao, phiên bản đời thứ 2 của iPhone lại thu hút đến thế.

1. Tốc độ nhanh gấp đôi, trong khi giá chỉ rẻ bằng một nửa. iPhone 3G dung lượng 8GB sẽ có giá khởi điểm 199 USD, so với con số 399 USD hiện nay. Một biến thể thứ hai với dung lượng 16GB sẽ được bày bán với giá 299 USD.

2. Để minh chứng cho tốc độ ưu việt của iPhone 3G, Steve Jobs đã làm một bài “test” nho nhỏ.

Theo đó, iPhone 3G chỉ mất 21 giây để download toàn bộ trang web của Cơ quan Địa lý Quốc gia Mỹ. Để so sánh, iPhone thế hệ thứ nhất phải mất tới 59 giây.

3. Cộng đồng phát triển trình diễn một loạt game mới dành cho iPhone. Nhờ tính năng cảm ứng chuyển động, iPhone đã biến thành cần điều khiển. Đây là một ý tưởng gần giống như chiếc máy chơi game cực ăn khách Nintendo Wii.

4. Ứng dụng “định vị” mang tên Loopt cho phép người dùng iPhone tìm kiếm bạn bè ở gần, cũng như cập nhật thông tin thời sự địa phương.

5. Một ứng dụng khác mang tên Band lại biến iPhone thành… nhạc cụ. Bạn có thể thỏa sức lướt tay trên hơn một chục phím đàn để tạo ra những giai điệu du dương của riêng mình.

6. Thậm chí, các tín đồ thể thao còn có thể theo dõi những video clip đặc sắc, trực tiếp từ Giải vô địch bóng bầu dục Mỹ “nghẹt thở” ngay trên màn hình iPhone.

7. Có ít nhất 2 ứng dụng được trình diễn trong đợt này cho thấy: có thể ứng dụng iPhone để quản lý thông tin sức khỏe hiệu quả đến chừng nào.

Advertisements

Pages: 1 2

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: