Một quân nhân xả súng làm 4 người chết

Tối 16/6, bị đồng đội nghi ngờ lấy trộm điện thoại, Nguyễn Mạnh Hùng, công tác tại một đơn vị quân đội đóng tại ngõ Thịnh Hào 1 (Đống Đa, Hà Nội) đã xả súng làm 4 người chết, 5 người bị thương. Hung thủ tự sát ngay sau đó.

Theo Cơ quan quân sự địa phương và công an quận Đống Đa, vụ việc xảy ra lúc 22h, trong đơn vị có người mất điện thoại di động và nghi ngờ cho quân nhân Nguyễn Mạnh Hùng, 23 tuổi.

Lối cổng phụ của đơn vị quân đội chiều nay đã khóa. Ảnh: Tuấn Anh.

Hùng bức xúc, không kiềm chế được đã lấy cắp chìa khóa tủ lấy súng đạn, bất ngờ bắn một số người trong đơn vị. 4 người đã chết, trong đó có một nữ thanh niên đến chơi, 5 người khác bị thương nặng. Chiều nay, nhiều người dân tại ngõ Thịnh Hào 1 vẫn chưa hết bàng hoàng. Một người dân cho hay: “Tôi đang xem ti vi bỗng nghe thấy những tiếng nổ, cứ nghĩ hàng xóm khoan tường. Mãi sau thấy công an và mọi người kéo đến đông mới biết…“.

Theo một người dân khác, sau khi vụ việc xảy ra ít phút, lối vào khu vực nhanh chóng được phong tỏa. Xe cứu thương đến hiện trường Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: