Tây Thi cũng khóc

Thông tin về cuộc thi hoa hậu hòan vũ luôn rộng lòng mở cửa đón bất cứ người đẹp nào dẫu là đã từng hòan thiện dung nhan bằng dao kéo làm cho nhiều người cũng khá bất ngờ và nhiều cô nàng dao kéo thì thêm chút tự tin vì rồi mai đây mình cũng sẽ có cơ hội đăng quang hoa hậu hòan vũ hẳn hoi dù sự vinh danh đó đôi khi chỉ xứng đáng dành cho những vị bác sĩ tài năng trong làng thẩm mĩ.

lee-ji-seon-15.jpg
Lee Ye Soen HHHV Hàn Quốc 2008

Dĩ nhiên là nét đem cũng có năm bảy đường, nhưng tất cả những con đường cũng đều dẫn về “hoa hậu”, đó là cái ích cuối cùng của nhan sắc. Vậy là sau khi cuộc thi HH trái đất, HH thế giới công bố không chấp nhận giải phẩu thẩm mỹ mà chỉ chọn những nét đẹp tự nhiên thì HH hòan vũ ra đời như để chiếm lĩnh “thị phần” còn lại trên đấu trường nhan sắc, và ai đã lỡ “đắp vá” rùi thì có thể ghé qua tham dự.

601.jpg
Riyo Mori cũng từng làm
phẫu thuật môi để trông đầy đặn hơn.

 Một điều rất “dễ thương” là những người đẹp trên thế giới không ngại ngần gì khi công bố “thành tích dao kéo của mình” và việc chấp nhận sắc đẹp “dao kéo” được xem như là tiêu chí để phân biệt giữa cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ với các đấu trường sắc đẹp khác (Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Trái đất) cũng xem như là một “tiêu chí mở” nhất hiện nay và mở đường “làm ăn” phát đạt cho nhiều bác sĩ thẩm mỹ, và càng khá giả hơn nếu vị bác sĩ nào đã từng phẩu thuật cho người đẹp đăng quang hoa hậu.

n521211065_629724_2969.jpg
Zuley Rivera cũng tu sửa nhiều thứ từ
nâng ngực, sửa mũi, hút mỡ toàn thân

Có một thông tin thú vị là bà Ines Ligron (chuyên gia đào tạo thí sinh cho các cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới) đã phát biểu tại vòng cuối của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2007 rằng 5 người đẹp lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2007 gồm Hoa hậu Mỹ, Venezuela, Brazil, Hàn Quốc và Nhật Bản đều đã trải qua phẫu thuật. Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori cũng từng làm phẫu thuật môi để trông đầy đặn hơn. Trước đó, Hoa hậu Hoàn vũ 2006 Zuley Rivera cũng tu sửa nhiều thứ từ nâng ngực, sửa mũi, hút mỡ toàn thân… hề hề, chỉ có điều hơi thiết sót chút đỉnh là sao bà không công bố luôn địa chỉ mấy cơ sở giải phẩu thẩm mỹ nào đã từng “mông má” cho mấy hoa hậu trên để quý bà tìm tới “rì pe” lại cái nhan sắc của mình kia chứ!?

ced45666-8805-43e7-af10-f0d395b3db11.jpg

 

Với tình hình “dao kéo” được ưu tiên phục vụ cho nhan sắc như ngày hôm nay thì cả Tây thi hay Cleopatra cũng phải khóc ròng, và nếu “thời đại dao kéo” mà phát triển sớm một chút thì Đường minh hòang sẽ không nằm mộng linh tinh nữa, và cả Ce-sa đại đế cũng không phải sất bất sang bang vì cái nữ hòang cleopatra và ông nào lỡ nói câu: “nếu cái mũi của nữ hòang cleopatra thấp hơn một chút thì tình hình thể giới đã thay đổi” sẽ phải suy nghĩ lại vì với công nghệ thẩm mỹ sài chip cỡ “pen tum 5” như bây giờ thì mũi tẹt cũng thành cao hơn cleopatra dễ ợt, Tây thi hay Cleopatra cũng “no door”, còn tui thì cũng chẳng có cái ‘đo’ nào cả vì mình học lộn nghành rùi. buồn wé lèm 2 câu thơ

“Ngày nay nhan sắc lên ngôi

Em làm hoa hậu, còn tôi làm bác sì”

(bác sĩ đó, kaka, hình như mình thi rớt cả bác sĩ lẫn ngữ văn lun hay sao á. Pó tay chấm tui)

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: