Những ngôi sao đẹp nhất xứ Hàn

10 bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ xứ kim chi bỏ phiếu bầu những nữ minh tinh có đường nét cơ thể quyến rũ. Diễn viên Kim Tae Hee là người có đôi mắt đẹp nhất và gương mặt cân xứng nhất.

Kim Tae Hee
Diễn viên Kim Tae Hee. Ảnh: Hancinema.

Diễn viên Kim Tae Hee được bầu là ngôi sao có đôi mắt đẹp nhất. Đôi mắt to, long lanh và tinh anh của cô là niềm mơ ước của các cô gái. Theo bác sĩ phẫu thuật Jeong In Seon, hai mí không còn là chuẩn của mắt đẹp. Quan trọng nhất là hình dáng “cửa sổ tâm hồn”, hài hòa với gương mặt và tự nhiên. Cô nhận được 8/10 phiếu bầu ở hạng mục này.

Người đẹp của phim Nấc thang lên thiên đường cũng là diễn viên có gương mặt hài hòa nhất. Nhà giải phẫu thẩm mỹ Jo Eul Jae đánh giá, khoảng cách từ chân tóc tới lông mày, từ lông mày tới mũi, từ mũi tới cằm của Tae Hee đều đạt “tiêu chuẩn vàng”. Cô nhận được 7/10 phiếu bầu.

Han Gae In
Diễn viên Han Ga In. Ảnh: Hancinema.

Mũi đẹp nhất: Han Ga In (3 phiếu). Đây là mục bầu chọn đã làm các chuyên gia chia rẽ quan điểm. Các ngôi sao Jeon Ji Hyeon, Song Hye Kyo, Shim Eun Ha, Lee Hyo Ri và Min Hyo Rin nhận mỗi người một phiếu. Chuyên gia thẩm mỹ Hwang Ji Hoon nói: “Ga In có sống mũi cao, gọn gàng, sắc nét và hòa hợp với khuôn mặt. Đó là tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp” .

Song Hye Kyo
Diễn viên Song Hye Kyo. Ảnh: Hancinema.

Miệng đẹp nhất: Song Hye Kyo. Ngôi sao phim Trái tim mùa thu là gương mặt đại diện cho mỹ phẩm Laneige Innisfree. Đôi môi đỏ mọng của cô đã làm rung động trái tim biết bao chàng trai. Theo chuyên gia thẩm mỹ Shin Moon Seok: “Môi Song Hye Hyo hội đủ tiêu chuẩn đẹp: đầy đặn, đỏ tươi, không quá to hoặc quá nhỏ”. Cô nhận được 6/10 phiếu.

Ko Hyeon Jeong
Diễn viên Ko Hyeon Jeong. Ảnh: Hancinema.

Làn da đẹp nhất: Ko Hyeon Jeong. Gần 40 tuổi, nhưng ngôi sao của phim Spring Days (Những ngày xuân) vẫn giữ được làn da đẹp trắng và mịn màng như một cô gái tuổi đôi mươi. Cô có 4/10 phiếu.

Jeon Ji-hyeon
Diễn viên Jeon Ji Hyun. Ảnh: Hancinema.

Cơ thể đẹp nhất: “Cô nàng ngổ ngáo” Jeon Ji Hyun. Đây là hạng mục có mức cạnh tranh cao nhất. Ji Hyun nhận được 3 phiếu. Các diễn viên Han Chae Young, Hyeon Yeong, Han Yeong nhận mỗi người 2 phiếu. Chuyên gia thẩm mỹ Kim Seong Min nói: “Jeon Ji Hyun là người có đường nét cơ thể chuẩn nhất. Hông và đường cong của cô ấy đẹp tuyệt vời”. Mỹ nhân này còn nhận được 6/10 phiếu và trở thành ngôi sao có lưng đẹp nhất.

Han Chae-young
Diễn viên Han Chae-young. Ảnh: Hancinema.

Hông đẹp nhất: Han Chae Young (6 phiếu). Chuyên đóng các vai phụ trong phim truyền hình, Chae Young sở hữu vẻ đẹp mê hồn. Cô đã vượt qua Jeon Ji Hyun và Han Ye Seul để giành danh hiệu này. Chuyên gia thẩm mỹ Sin Geun Shik nói: “Chae Young có một tấm lưng đẹp, mông săn chắc và chân dài. Dù đã có chồng nhưng cô ấy vẫn giữ được một cơ thể tuyệt mỹ”.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: