Thí sinh Hoàn vũ khoe hình thể và vẻ đẹp lụa là

Thướt tha khoe vẻ yêu kiều trong trang phục dạ hội, tự tin phô diễn sự gợi cảm trong những bộ bikini, 80 dáng ngọc của cuộc thi Miss Universe 2008 đã làm rạng rỡ sân khấu Diamond Bay, Nha Trang trong đêm trình diễn chung kết (Presentation show) 8/7.

uni08_2468-p.jpg

Với sức chứa 7.500 chỗ ngồi, sân khấu Crown Convention Center chỉ còn trống khoảng ba trăm ghế, dù giá vé dao động từ 35 USD đến 350 USD. Presentation show hút khách vì đây không chỉ là đêm hội tụ quan trọng đầu tiên của các nhan sắc trên sân khấu mà còn là phần thi quyết định đối với các người đẹp. Với hai nội dung: Trình diễn áo tắm và trang phục dạ hội, đêm thi là cơsở để ban giám khảo lựa ra 15 thí sinh vào chung kết.

Vẫn với bộ sưu tập bikini ba màu xanh lá mạ, cam và vàng, phần trình diễn áo tắm không tạo nhiều bất ngờ lớn với người xem sau khi các người đẹp đã có buổi ra mắt ấn tượng trong phần thi phụ Nữ hoàng Vinpearl hôm 3/7. Được chia thành từng tốp diễn, sải chân tự tin của mỹ nhân đã làm sôi động sân khấu ngay từ những phút đầu tiên.

Gây ấn tượng mạnh trong phần thi này vẫn là các thí sinh đến từ Mỹ Latin với những thân hình nóng bỏng như người đẹp Mexico, Venezuela, Colombia… Cao 1,83m, Elisa Najera – hoa hậu xứ sở xương rồng – mê hoặc cả khán phòng bằng đôi mắt sâu thẳm, nụ cười rạng rỡ và bước đi uyển chuyển.

uni08_2531-p.jpg

Dayana Mendoza, người đẹp Venezuela, với kinh nghiệm của một người mẫu nổi tiếng, luôn biết cách khiến mình trở nên độc đáo và thu hút.

Pages: 1 2 3 4

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: