Tử vi lịch Tây cho tuần 9-15 tháng 7 năm 2008

uni08_2381-p.jpg

 • Aries (Miên Dương) 21/3 – 20/4 :Ngày thứ Hai đến với bạn sẽ rất tuyệt vời và bạn có thể truyền cảm hứng đến cho những người xung quanh. Tuy nhiên, những ngày sau bạn phải chuẩn bị tinh thần vì không phải mọi việc đều diễn ra chính xác như những gì bạn mong muốn. Nếu bạn có phiền muộn thì đừng “gậm nhấm” trong lòng mà cũng đừng hành động gì cả, hãy chia sẽ với mọi người. Có vẻ như bạn có khuynh hướng giữ nó trong lòng nhưng nói ra sẽ tốt hơn nhiều, bạn à. Từ thứ Năm về sau thì nguồn năng lượng của bạn lại tràn về, đến lúc này bạn rất muốn chia sẽ và hét toáng lên những cảm xúc trong lòng của mình.
 • Taurus (Kim ngưu) 21/4 – 21/5: Dường như sẽ có điều gì đó cản chân vào vào ngày đầu tuần này, nhưng nếu bạn tỏ ra sáng tạo trong cách ứng phó của mình thì mọi việc sẽ “thuận buồm xui gió”. Nếu như bạn đã có “người í” rồi thì cả hai nên dành thời gian cùng bên nhau nhiều hơn nữa. Ngoài ra, bất cứ những tình cảm, sự quan tâm nào từ phía bạn bè hoặc thậm chí của người lạ đều thay đổi cả thế giới của bạn. Từ thứ Năm đến cuối tuần, niềm tin của bạn sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin và vững vàng hơn, đồng thời chuẩn bị tinh thần cho một chuyến “du hành khám phá” sẽ đến với bạn. Sẵn sàng chưa nào?
 • Gemini (Song nam) 22/5 – 21/6: Mặc dù bạn sẽ rất bận rộn vào ngày thứ Hai, nhưng cũng may là bạn đã chuẩn bị tinh thần sẵn rồi. Sự thận trọng, suy nghĩ chín chắn cùng với một trí tuệ tuyệt vời sẽ làm cho bạn được nhiều người mến mộ. Tuy nhiên đừng có chìm đắm trong thế giới đó nghen, vẫn còn nhiều thứ cần bạn phải suy nghĩ sâu sắc hơn như: quan hệ bạn bè, tình cả, chuyện học hành và cả những động lực, cảm xúc của mình nữa. Khi bạn đã khám phá ra được điều gì thì bạn lại rất háo hức muốn chia sẽ nó, nhưng cứ từ từ thôi, đừng vội vã. Những ngày cuối tuần, bạn sẽ biết được bật mí vài thông tin rất ư là bí mật. Chờ xem!
 • Cancer (Bắc giải) 22/6 – 22/7: Ngày đầu tuần sẽ không diễn ra êm thấm lắm. Nên dành thời gian để nạp thêm năng lượng cho mình: dậy sớm tập thể dục, đi bơi hoặc chạy bộ. Những ngày tiếp theo, nếu như bạn cảm thấy không chắc chắn điều gì đó thì phải tìm hiểu kỹ nguyên nhân và “thủ phạm”. Từ thứ Năm đến cuối tuần sẽ có một vài thử thách nhưng nguồn năng lượng của bạn sẽ giúp bạn chọn được hướng đi đúng. Điều quan trọng là bạn phải luôn vui tươi, sống yêu đời và tích cực, có như thế thì cuộc đời mới tươi đẹp và tràn ngập ánh sáng chứ.
 • Leo (Hải sư) 23/7 – 23/8: Hãy thật khoa học trong cách tiếp cận của mình vào ngày thứ Hai, Sư Tử nhé, đặc biệt là khi giao tiếp. Hãy luôn mở rộng lòng và sẵn sáng tiếp đón cho dù nó liên quan đến chuyện học, chuyện hàng xóm, chuyện gia đình hay cả chuyện “tình củm” nữa. Mọi người sẽ rất cần sự nồng ấm và quan tâm từ phía bạn. Hãy thể hiện ra cho mọi người thấy tình yêu thương của bạn. Nửa tuần còn lại sẽ là những ngày trên cả tuyệt vời: niềm vui, tiếng cười, sự hào hứng và tình yêu…tất cả sẽ đến với bạn. Vào Chủ Nhật, bạn cần phải giữ lại cho riêng mình vài thứ.
 • Virgo (Xử nữ) 24/8 to 22/9: Vào ngày đầu tuần, sẽ có vài người đến và tự nguyện muốn giúp đỡ bạn, vậy thì tội tình gì lại không mỉm cười nhận nó và nói lời cảm ơn nhỉ? Tuy nhiên những ngày sau đó, những người xung quanh bạn lại không thể hiện như những gì bạn nghĩ. Nhưng bạn phải kiên nhẫn và thử tìm hiểu xem ý kiến của họ thế nào. Nếu như bạn hiểu được họ thì khi đó bạn sẽ ý thức được nhiều điều hơn. Từ thứ Năm trở về sau, bạn phải ý thức rõ được trách nhiệm của mình và hoàn thành nó thật tốt, nó sẽ tốn khá nhiều thời gian đó. Nhưng cũng may là khi Chủ Nhật đến thì bạn sẽ dồi dào sức sống trở lại, đặc biệt là chuyện “iu đương”.

601.jpg

 • Libra (Thiên xứng) 23/9 – 23/10: Ngày thứ Hai sẽ đem đến cho bạn ánh sáng rực rỡ, tiếng cười và tình yêu thương của mọi người dành cho bạn. Những ngày sau đó, bạn cần phải chú tâm hơn vào những ước muốn và cảm xúc của mình. Hãy luôn quan tâm chăm sóc bản thân mình, cả thể xác lẫn tâm hồn, miễn là đừng quên những người xung quanh. Thứ Năm đến thứ Bảy, sự phối hợp giữa khả năng thấu hiểu mọi người cũng như kỹ năng giải quyết vấn đề sẽ đem đến một kết quả rất tốt đẹp. Chủ Nhật, Thiên Bình nên dành thời gian để dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp lại mọi thứ cho gọn gàng, sắp đến Tết rồi còn gì.
 • Scorpio (Hổ cáp) 24/10 to 22/11: Vào ngày đầu tuần, có nhiều điều xảy ra khiến bạn phải suy nghĩ thật thấu đáo. Những ngày tiếp theo, mọi thứ bắt đầu “sôi sùng sục” hẵn lên và trông bạn cũng cực kỳ “hot”. Đây là thời điểm để bạn dâng cao mọi thứ và thử những “mùi vị” mới lạ của cuộc sống. Đặc biệt, bạn muốn nhân dịp này để tìm hiểu thêm về những người bạn chân thành và đáng tin cậy của mình. Chủ Nhật, đừng để mọi thứ rối tung lên, cứ nhẹ nhàng và đơn giản thôi.
 • Sagittarius (Nhân mã) 23/11 – 21/12: Hãy cảm nhận tình yêu thương của những người quan trọng trong cuộc đời của bạn: be mẹ, em út, bạn bè, thầy cô, lũ con nít trong xóm…Sau đó, bạn có thể ra ngoài và ôm cuộc sống vào lòng, để có thể cảm nhận được sự sôi động, nhộn nhịp và cả những khía cạnh rất nhỏ của cuộc sống, để cảm thấy yêu đời hơn và đáng sống hơn. Ngoài ra, hãy sắp xếp lại những suy nghĩ, ước mơ và hy vọng của mình theo một trật tự từ trên xuống. Khi đó, bạn sẽ nhận ra mục tiêu và định hướng của mình trong cuộc sống và từ đó bạn sẽ có những bước đi chính xác.
 • Capricorn (Nam dương) 22/12 – 20/1: Ngày thứ Hai này là thời gian rất thích hợp để bạn thực hiện những bước tiến trong chuyện học của mình, nhưng đừng có “la um sùm” nghen, cứ âm thầm thực hiện là được rồi. Những ngày sau đó, mọi người sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn khi cần và sẽ có kết quả tốt đấy. Khi chuẩn bị ra một quyết định nào đó, thì trước tiên bạn phải thu thập thông tin thật kỹ, càng nhiều càng tốt. Từ thứ Năm đến thứ Bảy, tính kỷ luật của bạn hình như đang đi “long nhong” đâu đó, đừng có làm gì cường điệu quá vào lúc này nghen. Ngày Chủ Nhật của bạn sẽ rất tưyệt, bạn định sẽ lên kế hoạch như thế nào?
 • Aquarius (Bảo bình) 21/1 to 18/2: Một sự gặp mặt rất tình cờ với một ai đó khiến cho ngày đầu tuần của bạn thật đáng nhớ. Hãy luôn mở mắt thật to và căng tai ra nhé! Những ngày tiếp theo, trong đầu bạn xuất hiện rất nhiều hình ảnh, bạn phân vân không biết phải đối diện với chúng thế nào: xóa đi hay để nó diễn ra theo tự nhiên. Trong khoảng thời gian từ thứ Năm đến thứ Bảy, cuộc sống sẽ đem đến cho bạn nhiều thứ rất thú vị với đa dạng dáng hình. Bạn sẵn sàng để khám phá chưa nào? Kế hoạch cho ngày Chủ Nhật của bạn là gì? Nhưng phải luôn cẩn thận, có nguy cơ là bạn sẽ bỏ sót điều gì đó.
 • Pisces (Song ngư) 19/2 – 20/3: Bạn biết mình phải làm gì trong ngày đầu tuần này không? Hãy đứng dậy và chứng tỏ cho mọi nguời thấy sự tự tin của bạn, cho họ thấy khả năng của bạn là gì. Nhắm vào đích đến và thẳng tiến. Từ thứ Năm về sau là khoảng thời gian để bạn khám phá tận gốc các vấn đề phát sinh. Bạn cần phải quan sát thật kỹ và phải thật nhạy bén để có thể đoán được những ẩn ý mà mọi nguời sẽ nói với bạn. Chủ Nhật bạn nên ra ngoài đi chơi với đứa bạn thân, nhỏ sẽ giúp bạn được đấy.
Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: