Bà mẹ 2 con thuê sát thủ trên mạng giết người tình

Sharon Collins, 45 tuổi, người Ireland, đã vào trang web chuyên quảng cáo những tên “máu lạnh” để thuê người giết tình nhân là nhà tài phiệt trong ngành bất động sản PJ Howard cùng 2 đứa con trai của ông.

Sau đó, Essam Eid, một tay chia bài poker người Ai Cập làm việc ở sòng bạc tại Las Vegas (Mỹ) đã liên hệ và đề nghị làm việc này bằng thuốc độc. Sharon Collins tự tin về kế hoạch đến mức đã lên mạng mua chứng nhận kết hôn từ một trang của Mexico với giá 1.000 USD và dùng nó làm hộ chiếu Ireland giả mang tên Sharon Howard để thừa kế tài sản.

robertsss.jpg

Tuy nhiên, vụ việc bất thành khi gã sát thủ bay đến Ireland khoắng văn phòng của Howard, lấy đi 2 chiếc máy tính rồi liên hệ với một người con trai của ông này, trả lại một chiếc và nói với anh ta rằng sẽ thoát khỏi thần chết nếu chịu đưa 150.000 USD. Người con trai đó đã liên hệ với cảnh sát tóm gọn Eid và máy tính, trong đó có những e-mail trao đổi giữa gã sát thủ và Collins. Bà này buộc tội Howard ép mình quan hệ tình dục với người lạ và nuôi quyết tâm trả thù.

Những quảng cáo cung cấp sát thủ đang xuất hiện khá nhiều trên Internet, giá thấp nhất khoảng 6.000 USD. “Thật kinh khủng khi biết rằng dịch vụ sát thủ là một thực tế và có thể tìm kiếm dễ dàng”, cảnh sát Miguel Amelio Gomez ở Mexico nói.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: