“Bí quyết vàng” cho tình yêu

Đừng bao giờ đánh giá thấp những cử chỉ vuốt ve thân mật và “chuyện ấy” cho dù hai bạn bên nhau đã lâu. Hãy luôn là một người vợ quyến rũ như “thuở ban đầu”, ngày càng quyến rũ hơn càng tốt.

brad-and-angelina.jpg


Hãy khen ngợi chàng
Mọi người thường nói phụ nữ thích được “nịnh đầm”, nhưng nhiều người lại không biết rằng đàn ông sẽ “sướng tít mắt” khi được “nịnh bùi lỗ tai”. Và đúng là không có gì phải xấu hổ với điều đó cả, vì ai mà chả thích được tâng bốc cơ chứ.

Vậy bạn nên làm điều này bằng cách khen ngợi bất kỳ điều gì anh ấy làm. Một vài thứ đơn giản như: “Anh là người pha cà phê ngon nhất thế giới”, hay “Thật là tuyệt khi đỗ xe ở đây, anh yêu” cũng sẽ khiến chàng của bạn “phổng lỗ mũi”. Nhưng điều quan trọng là bạn cũng thực sự nghĩ như vậy và muốn nói ra để chàng biết.

Những lời có cánh không chỉ khiến anh ấy hạnh phúc mà còn có thể thay đổi cả những thói quen không tốt nữa. Chẳng hạn, anh ấy là người nghiện thuốc lá, thay vì mắng mỏ, bạn chỉ cần nói như sau: “Anh đã không hút thuốc trong 4 giờ rồi, hay quá, em không biết người yêu em lại có nghị lực tuyệt như vậy”. Và rồi chàng của bạn sẽ cố gắng không hút thuốc thêm vài giờ nữa để gây ấn tượng với bạn, cho đến khi anh ấy bỏ hẳn thói quen đó.

Luôn luôn hậu thuẫn chàng
Cho dù chàng có những ý tưởng điên rồ đến mấy, hãy ủng hộ. Từ những điều nhỏ nhặt và không quan trọng như địa điểm đi dã ngoại hay những điều lớn lao hơn như quyết định thay đổi công việc, bạn vẫn luôn bên chàng nhé.

Vấn đề ở đây là không có sự lựa chọn nào là đúng hay sai, bạn sẽ không thể biết được quyết định gì sẽ tốt nhất trong thời gian dài sắp tới. Dù chàng có quyết định làm gì, hãy tin tưởng rằng anh ấy sẽ thực hiện được. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp anh ấy biến những điều không thể thành có thể. Anh hùng và vĩ nhân nào trên thế giới đều có một “bóng hồng” đứng đằng sau, vậy tại sao bạn lại không là một “bóng hồng” như thế chứ.

Chăm sóc chàng cẩn thận
Với tất cả tình yêu thương và sự kính trọng, đàn ông không được sinh ra để tự chăm sóc bản thân mình. Họ thường quên ăn, quên tắm, quên thay cả quần áo. Họ dường như quá mải mê với những điều “quan trọng” mà bỏ qua những điều “đơn giản” ấy.

Đàn ông có thể sẽ không nói ra, nhưng họ thực sự cần bạn giúp sắp xếp ngôi nhà cho anh ấy. Giúp chàng làm những công việc đó một cách tự nguyện sẽ khiến chàng vô cùng cảm kích.

Học cách nấu ăn
Tât cả đàn ông trên thế giới đều muốn ăn ngon. Vậy là bạn có thể đoán được thứ gì (ngoại trừ sự xinh đẹp của bạn) có thế khiến chàng trở về nhà sau giờ tan tầm chứ, tất nhiên đó là một bữa cơm ấm cúng được chuẩn bị kỹ càng.

Bữa cơm có thể là những món ăn bạn nấu cùng với một vài món đặc biệt đặt trước ở nhà hàng, nhưng một bữa cơm “cây nhà lá vườn” vẫn được chàng thích hơn hết. Ngôi nhà của hai bạn sẽ thực sự là tổ ấm.

Luôn xinh đẹp và quyến rũ
Thường thì người đàn ông nào cũng cảm thấy “bị sét đánh” khi nhìn thấy một phụ nữ đẹp. Do đó, hãy luôn là “viên kẹo ngọt” trong mắt chàng. Cố gắng xinh đẹp và chỉn chu mỗi khi chàng bước vào cửa bằng cách nói “không” với những chiếc áo phông cũ mèm, mái tóc búi tẻ nhạt cùng gương mặt bóng nhẫy mồ hôi. Thay vào đó, bạn nên thử một chiếc áo choàng cùng nội y quyến rũ nhé.

Nhớ rằng đừng bao giờ đánh giá thấp những cử chỉ vuốt ve thân mật và “chuyện ấy” cho dù hai bạn đang trong một mối quan hệ lâu năm. Hãy luôn là một người vợ quyến rũ như “thuở ban đầu”, thậm chí ngày càng quyến rũ hơn càng tốt.

Advertisements

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: